คมชัดลึกออนไลน์ 24 กุมภาพันธ์ 2563
คมชัดลึกออนไลน์
กีฬา

โอเอช ลูเวิน คว้าตัว 3 แข้ง ฟ็อกซ์ ฮันท์ รุ่นที่ 2 ร่วมทัพ

19 กรกฎาคม 2562 - 17:16 น.
โอเอช ลูเวิน,ฟ็อกซ์ ฮันท์ รุ่นที่ 2,ธนธรณ์ น้ำจันทร์,วรากร เขตสมุทร,ณพนันท์ ทิพย์อักษร
กีฬา

Shares :
เปิดอ่าน 1,183 ครั้ง

โอเอช ลูเวิน ประกาศคว้าตัว 3 แข้งดาวรุ่งจากโครงการ ฟ็อกซ์ ฮันท์ รุ่นที่ 2 ร่วมทัพ


     สโมสรโอเอช ลูเวิน ของพร็อกซิมุส ลีก ในประเทศเบลเยี่ยม ตกลงคว้าตัว ธนธรณ์ น้ำจันทร์ ตำแหน่งปีกซ้าย, วรากร เขตสมุทร ตำแหน่งกองกลางตัวรุก และณพนันท์ ทิพย์อักษร ตำแหน่งกองกลางตัวรับ 3 นักเตะดาวรุ่งในโครงการฟ็อกซ์ ฮันท์ รุ่นที่ 2 ไปร่วมทัพในฤดูกาล 2019/20
 

    ธนธรณ์ น้ำจันทร์ แนวรุกริมเส้นวัย 18 ปี กล่าวถึงความรู้สึกหลังจากที่ได้รู้ว่าตนเองมีโอกาสได้ไปค้าแข้งในลีกต่างประเทศว่า "ผมดีใจแบบบอกไม่ถูกเลยครับ ที่มีโอกาสได้ไปเล่นให้กับสโมสรโอเอช ลูเวิน ผมต้องขอบคุณโค้ชที่เห็นความสามารถของนักเตะไทย และขอบคุณคุณอัยยวัฒน์ ศรีวัฒนประภา สำหรับโอกาสที่ยิ่งใหญ่อีกครั้งสำหรับตัวผมเองและเพื่อนๆ ฟ็อกซ์ ฮันท์ รุ่นที่ 2 อีกทั้ง 2 คนครับ"

    วรากร เขตสมุทร กองกลางตัวรุกวัย 18 ปี กล่าวว่า "ดีใจในโอกาสครั้งที่สองสำหรับการเล่นฟุตบอลในต่างประเทศครับ ผมจะทำให้เต็มที่ที่สุดกับสโมสรโอเอช ลูเวิน เพื่อตอบแทนความไว้วางใจของทีมงานสต๊าฟฟ์โค้ช และผู้บริหารทุกๆ ท่านครับผม"

    ณพนันท์ ทิพย์อักษร กัปตันทีม กองกลางตัวรับฟ็อกซ์ ฮันท์ รุ่นที่ 2 วัย 18 ปี กล่าวว่า "ดีใจครับที่ความฝันของผมเป็นจริง ผมฝันว่าอยากจะเล่นฟุตบอลในลีกต่างประเทศ อยากพัฒนาฝีเท้าของตนเองให้ดียิ่งขึ้นครับ ผมสัญญาจะทำให้เต็มที่กับโอกาสครั้งนี้ครับ"

     อย่างไรก็ตาม สำหรับนักเตะเยาวชนทั้ง 2 คนเตรียมตัวเดินทางไปร่วมทีมโอเอช ลูเวิน ในช่วงกลางเดือนสิงหาคม นี้


ไม่อยากพลาดข่าวสารสำคัญ บทวิเคราะห์ เจาะลึกแบบ อินไซด์ ฟรี!! เพียงติดตามได้ที่ Line official คมชัดลึก เพียงกดติดตามผ่าน

เพิ่มเพื่อน
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ