ศึกมวยโลกที่ฟิลิปปินส์ มีขึ้นที่ สนามบาสเกตบอล ลอก คาบาฮัก เมืองแมนดาอู ในเกาะเซบู มี วากี้ ซาลูด โปรโมเตอร์ใหญ่เจ้าถิ่น จัดมวยสากลอาชีพในรายการคู่เอก อโดเนส อาร์กูเอโล ซึ่งใช้สีเสื้อ "สิงห์วังชา" ภายใต้การสนับสนุนของนายนริส ขึ้นชกเอาชนะน็อก ริชาร์ด เบตอส เพื่อนร่วมชาติไปในยกที่ 4 ในรายการดังกล่าวมีการรับเชิญ นายนริส ไปร่วมเป็นประธานเปิดการแข่งขันด้วย

    สำหรับ นายนริส ปัจจุบันเป็นประธาน มวยสากลอาชีพแห่งประเทศไทย (PAT) และเป็นเจ้าของกองทุน "สิงห์วังชา" บริจาคเงินส่วนตัวช่วยเหลือ อดีตแชมเปี้ยนโลกชาวไทยสถาบันหลัก และอดีตแชมป์โลกฟิลิปปินส์ ร่วม 70 กว่าราย นักมวยที่เก่าที่ยื่นความประสงค์ขอความช่วยเหลือ จะได้รับเงินเข้าบัญชีส่วนตัวเป็นประจำทุกเดือนตลอดชีพ โดยไม่มีผลต่อเนื่องใดๆทั้งสิ้น นอกจากในเมืองไทยแล้ว วงการมวยในฟิลิปปินส์รวมทั้งสื่อท้องถิ่นตากาล็อก จึงพากันยกย่อง นายนริส ราวกับเป็นพ่อพระวงการมวยเลยทีเดียว

 
 
     ล่าสุดไม่เพียงเท่านั้นในช่วงกลางเดือนพ.ค.นี้ เจย์ เลา โปรโมเตอร์ใหญ่ชาวจีน ยังส่งเทียบเชิญนายนริสไปร่วมชมมวยโลกที่เกาะฮ่องกง อีกด้วย โดย เรย์มอนด์ พูน ไคชิง มวยสร้างเจ้าถิ่นสถิติชนะ 7 แพ้ 1 อายุ 23 ปี ดีกรีแชมป์ WBC Asia อินเตอร์คอนติเนนตัล และ แชมป์ ABF จะชิงแชมป์"ว่าง" WBO Youth กับ เซียง หลี นักชกจีนแผ่นดินใหญ่อายุ 30 ปี ชนะ 6 แพ้ 2 เสมอ 1 การชกจะมีขึ้นที่ Hong Kong Convention and Exhibition Center หรือศูนย์แสดงสินค้าบนเกาะฮ่องกง วันอาทิตย์ที่ 12 พ.ค.62