ข่าว

"รองผู้ว่าฯกทม."ตรวจเยี่ยมการสอบ ภาค ข เพื่อบรรจุเป็นข้าราชการ กทม.

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"รองผู้ว่าฯกทม."ตรวจเยี่ยมการสอบ ภาค ข เพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นข้าราชการ กทม. การสอบครั้งนี้เป็นการสอบในตำแหน่งประเภททั่วไป รวมทั้งสิ้น จำนวน 12 ตำแหน่ง จากผู้มีสิทธิ์เข้าสอบจำนวน 2,230 คน

ผศ.ดร.ทวิดา กมลเวชช รองผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร ตรวจเยี่ยมดำเนินการสอบแข่งขันเพื่อวัดภาคความรู้ความสามารถที่ใช้เฉพาะตำแหน่ง (ภาค ข)  ในการสอบแข่งขันเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเข้าบรรจุรับราชการเป็นข้าราชการกรุงเทพมหานครสามัญ ครั้งที่ 1/2565  ในตำแหน่งประเภททั่วไป ระดับปฏิบัติงาน 2 ตำแหน่ง และตำแหน่งประเภทวิชาการ ระดับปฏิบัติการ 10 ตำแหน่ง โดยมีผู้มีสิทธิเข้าสอบจำนวน 2,230 ราย ณ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เขตดุสิต

สำหรับการสอบครั้งนี้ สำนักงาน ก.ก. ได้กำหนดให้มีการคัดกรองผู้เข้าสอบตามมาตรการในการควบคุมโรคติดโควิด-19 ซึ่งผู้เข้าสอบต้องเข้ารับการตรวจวัดอุณหภูมิร่างกายก่อนเข้าบริเวณสถานที่สอบ

 

โดยใช้เครื่องมือตรวจวัดอุณหภูมิร่างกายของสถานที่สอบ และต้องนำเอกสารแสดงการได้รับฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-1อย่างน้อย 2 เข็มหรือเอกสารแสดงผลการตรวจที่ยืนยันว่าไม่มีเชื้อโควิด-19 ภายในระยะเวลาไม่เกิน 72 ชั่วโมงก่อนการสอบ โดยวิธี RT-PCR หรือการใช้ชุดตรวจ ATK (Antigen Test Kit) จากสถานพยาบาลหรือสถานที่ตรวจมาแสดง สำหรับผู้เข้าสอบแข่งขันที่เป็นโรคติดเชื้อโควิด-19  สำนักงาน ก.ก. ได้จัดสถานที่สอบไว้เป็นห้องสอบพิเศษโดยเฉพาะ  รวมถึงได้มีการจัดเก้าอี้นั่งสอบสำหรับผู้ที่ถนัดมือซ้ายด้วย 
 

การสอบครั้งนี้เป็นการสอบในตำแหน่งประเภททั่วไป ของกรุงเทพมหานคร  ระดับปฏิบัติงาน 2 ตำแหน่ง (อัตราว่าง 20 อัตรา) และตำแหน่งประเภทวิชาการ ระดับปฏิบัติการ 10 ตำแหน่ง (อัตราว่าง 47 อัตรา) รวมทั้งสิ้น จำนวน 12 ตำแหน่ง มีผู้มีสิทธิเข้าสอบจำนวน 2,230 ราย ดังนี้

 

 

ตำแหน่งประเภททั่วไป ระดับปฏิบัติงาน ได้แก่ เจ้าพนักงานการเกษตรปฏิบัติงาน และเจ้าพนักงานสาธารณสุขปฏิบัติงาน ส่วนตำแหน่งประเภทวิชาการ ระดับปฏิบัติการ ได้แก่ เจ้าหน้าที่ระบบงานคอมพิวเตอร์ปฏิบัติการ นักจัดการงานทั่วไปปฏิบัติการ นักนันทนาการปฏิบัติการ นักบัญชีปฏิบัติการ นักวิเคราะห์ผังเมืองปฏิบัติการ นักวิชาการเกษตรปฏิบัติการ นักวิชาการจัดเก็บรายได้ปฏิบัติการ นักวิชาการตรวจสอบภายในปฏิบัติการ นักวิชาการพัสดุปฏิบัติการ และบรรณารักษ์ปฏิบัติการ

 

"รองผู้ว่าฯกทม."ตรวจเยี่ยมการสอบ ภาค ข เพื่อบรรจุเป็นข้าราชการ กทม.

"รองผู้ว่าฯกทม."ตรวจเยี่ยมการสอบ ภาค ข เพื่อบรรจุเป็นข้าราชการ กทม.

"รองผู้ว่าฯกทม."ตรวจเยี่ยมการสอบ ภาค ข เพื่อบรรจุเป็นข้าราชการ กทม.
 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด