
"น้องมิรา" เล่าสาเหตุถูก "เสือ ดุสิต" ซ้อมน่วม ยอมรับ คบหากันไม่กี่เดือน
"น้องมิรา" เล่าสาเหตุถูก "เสือ ดุสิต" ซ้อมจนน่วม ยอมรับ คบหากันไม่กี่เดือน ด้าน "กัน จอมพลัง" ยื่นมือช่วย พาเข้าแจ้งความ
4 มิ.ย. 2569 เมื่อเวลา 11.00 น. ที่ สภ.คลองหลวง "กัน จอมพลัง" พานางสาวมิรา ดุรงคชยานุรักษ์ หรือ "น้องมิรา" MC สาว อายุ 36 ปี เดินทางเข้าแจ้งความ หลังถูกนายสัมฤทธิ์ ริมเถื่อน หรือ "เสือ ดุสิต" อายุ 40 ปี ทำร้ายร่างกายจนได้รับบาดเจ็บ ถึงกับต้องหามเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาล ขณะนัดไปที่ร้านอาหารเขตคลองหลวง จ.ปทุมธานี
กัน จอมพลัง เปิดเผยว่า จากเหตุการณ์นี้ ถือว่าเป็นการกระทำที่โหดร้าย น้องมิรา หนีตายมาขอให้ผมช่วย น้องถูกนักบุญสุภาพบุรุษตัวลาย ใช้หมัดใส่แหวนกระหน่ำใส่น้องอย่างหนัก มีรอยช้ำตั้งแต่ข้อเท้าจนถึงหัว ตาทั้งสองข้างม่วงบวม หน้าเบี้ยวผิดรูป เสียโฉมจำแทบไม่ได้ ตอนนี้ผมรับช่วยน้องอยู่ในความดูแลของผมแล้ว รวมทั้งค่าใช้จ่ายในการรักษาพยาบาลทั้งหมด ในส่วนของคดีเบื้องต้นจะดำเนินการเอาผิดเรื่องการทำร้ายร่างกายก่อน และในส่วนเรื่องอื่นๆ จะดำเนินคดีไปตามลำดับ
กัน จอมพลัง ระบุอีกว่า นี่ไม่ใช่ครั้งแรก น้องมิราเคยถูกกระทำในลักษณะเดียวกันมาแล้วหลายครั้ง ที่ผ่านมาจากสภาพร่างกายที่พบ มีร่องรอยบาดเจ็บและฟกช้ำจำนวนมาก ตั้งแต่ช่วงล่างของร่างกายขึ้นมาจนถึงบริเวณใบหน้า โดยใบหน้ามีอาการบวมผิดรูปและมีรอยช้ำบริเวณดวงตา ตามข้อมูลที่ได้รับ น้องมิรา สามารถหลบหนีออกมาได้ในช่วงที่คู่กรณีกำลังหลับ ก่อนที่เพื่อน ๆ จะเข้าช่วยเหลือและพาติดต่อขอความช่วยเหลือจากตน
กัน จอมพลัง เผยเหตุผลทำ ผู้หญิงของสุภาพบุรุษตัวลายคนดีมีเหตุผล เพราะน้องทำก่อนและพูดไม่ฟัง 2 ครั้งใครจะอดใจไหว แล้วดูสภาพคนที่บอกทำก่อนกับ สภาพคนดีคนเดิมมัน ช่างต่างกันมาก ขอโทษนะแล้วเป็นผู้ชายเป็นนักมวย ใส่แหวน แต่กระหน่ำหมัดใส่ผู้หญิงมือเปล่า แล้วนี่ไม่ใช่การลงมือครั้งแรก มันมีเหตุผลลอะไรที่ทำผู้หญิงจนเสียโฉมได้ด้วยหรอ ผู้หญิงไม่มีทางสู้คุณได้เลย
ทั้งนี้ กันจอม พลัง ยังเปิดเผยว่า แล้วรู้ไหมการที่ทำน้องมิรา เขาเสียโฉมกระทบใครบ้าง แม่น้องเขาเป็นอัมพาตครึ่งชีก มีลูกที่ต้องทำงานวันต่อวันเพื่อเลี้ยงดู แต่วันนี้เงิน ที่รักษาตัวเองยังไม่มี
ด้าน น้องมิรา กล่าวว่า รู้จักกับผู้ก่อเหตุ เนื่องจากติดต่อกันว่าจะดำเนินการเรื่องการรับเหมา ก่อสร้างบ้าน คบหากันเพียงไม่กี่เดือน กระทั่งมาถูกทำร้าย เพราะทางผู้ก่อเหตุโมโหที่ตนเองนำเรื่องไปเล่าให้เพื่อนฟัง ถึงการทวงเงินและทวงถามเรื่องการก่อสร้างบ้าน กลับกลายเป็นเรื่อง ทำให้เขาโมโห ทำร้ายร่างกายตั้งแต่บนรถช่วงขณะที่กลับจากร้านอาหารแห่งหนึ่ง ย่านอำเภอคลองหลวง
ขณะที่ตำรวจสภ.คลองหลวง ได้สอบสวนและตรวจสอบหลักฐานที่ทางผู้เสียหายเดินทางเข้าร้องทุกข์ และจะเรียกตัวผู้ก่อเหตุมาให้ปากคำ เพื่อดำเนินการตามขั้นตอนกฎหมายต่อไป



