ข่าว

ร้านเจ้เล้ง สั่งพ้นสภาพ พนักงานเตะแมว ล่าสุดแมวปลอดภัยดี

ร้านเจ้เล้ง สั่งพ้นสภาพ พนักงานเตะแมว ล่าสุดแมวปลอดภัยดี

10 ต.ค. 2568

รับเรื่องไวมาก "ร้านเจ้เล้ง" สั่งพ้นสภาพ "พนักงานชาย" เตะแมว ล่าสุดน้องแมวปลอดภัยดี

จากกรณีชายรายหนึ่ง โพสต์คลิปทารุณกรรมแมว ด้วยการเตะอัดกำแพง สาเหตุเพียงเพราะแมวกัดหน้า ต่อมาโลกออนไลน์ สืบทราบว่า ชายคนดังกล่าวทำงานอยู่ในบริษัท เอ แอนด์ เจ บิวตี้โปรดักส์ (ร้านเจ้เล้ง) จึงเข้าไปสอบถามเป็นจำนวนมาก

10 ต.ค. 2568 บริษัท เอ แอนด์ เจ บิวตี้โปรดักส์ (ร้านเจ้เล้ง) ออกเอกสารชี้แจงด่วน ระบุ ขอแจ้งให้ทราบถึงการดำเนินการต่อกรณีการทารุณสัตว์ ที่เกี่ยวข้องกับพนักงานของบริษัทฯ

บริษัทฯ ไม่สนับสนุนและรับไม่ได้กับการทารุณกรรมต่อสิ่งมีชีวิตใด ๆ ทุกกรณี จึงเรียนแจ้งว่า นายสรุศักดิ์ (สงวนนามสกุล) พนักงานฝ่ายซ่อมบำรุง ได้พ้นสภาพจากการเป็นพนักงานบริษัทฯ ตั้งแต่วันที่ 10 ตุลาคม 2568 เป็นต้นไป

นับจากนี้ การกระทำใด ๆ ของบุคคลดังกล่าว จะไม่มีผลผูกพันหรือเกี่ยวข้องกับบริษัท จึงประกาศมาเพื่อทราบโดยทั่วกัน
 

ร้านเจ้เล้ง สั่งพ้นสภาพ พนักงานเตะแมว ล่าสุดแมวปลอดภัยดี


ส่วนอาการของน้อง "โชคดี" แมวตัวดังกล่าว ตอนนี้ปกติดี ยังไม่ได้เสียชีวิตตามกระแสข่าวลือ เบื้องต้นทางแฟนของผู้ก่อเหตุได้รับมาดูแล และพาไปตรวจที่คลินิกใกล้เคียงแล้ว

ร้านเจ้เล้ง สั่งพ้นสภาพ พนักงานเตะแมว ล่าสุดแมวปลอดภัยดี