
ใจหาย! ไอศกรีมแบรนด์ดัง ประกาศยุติจำหน่าย ในประเทศไทย สิ้นปีนี้
ใจหาย! "กูลิโกะ" ไอศกรีมแบรนด์ดัง ประกาศยุติจำหน่าย ในประเทศไทย ยังหาซื้อได้ ถึงสิ้นปี 2568
3 ก.ค. 2568 บริษัท ไทยกูลิโกะ จำกัด แจ้งผ่านเพจ "Glico TH" ประกาศเรื่องการยุติการจำหน่ายผลิตภัณฑ์ "ไอศกรีม" ในประเทศไทย
ตลอดระยะเวลากว่าทศวรรษที่ทางบริษัท ไทยกูลิโกะ จำกัด ได้มีโอกาสนำเสนอผลิตภัณฑ์ "ไอศกรีม" ในประเทศไทย บริษัทฯ รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่ง ที่ได้รับการสนับสนุนจากลูกค้าทุกท่านมาโดยตลอด
บริษัทฯ ขอเรียนแจ้งให้ทราบว่า เราจะยุติการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ "ไอศกรีมภายใต้แบรนด์กูลิโกะ" ในประเทศไทย โดยท่านยังสามารถหาซื้อผลิตภัณฑ์ประเภทดังกล่าวได้ จนถึงประมาณสิ้นปี 2568 ในทุกช่องทางการจัดจำหน่าย
บริษัทฯ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง ความไว้วางใจ และการสนับสนุนจากลูกค้าทุกท่าน ที่มีต่อผลิตภัณฑ์ของเรามาโดยตลอด แม้เราจะยุติการจำหน่ายผลิตภัณฑ์ไอศกรีม แต่สินค้าประเภทอื่นๆ ซึ่งได้แก่ ขนมและเครื่องดื่มน้ำนมอัลมอนด์ ยังคงมีจำหน่ายเช่นเดิม
เรายังคงมุ่งมั่นที่จะพัฒนาผลิตภัตฑ์ใหม่ๆ อย่างต่อเนื่องในอนาคต เพื่อส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่มีรสชาติอร่อยและดีต่อสุขภาพให้แก่ลูกค้าทุกท่าน และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับการสนับสนุนจากทุกท่านอย่างต่อเนื่องต่อไป