ดั่งคลื่นยักษ์ซัดถล่ม ปม นายฌอน บูรณะหิรัญ Influecer  ไลฟ์โค้ชคนดัง  หลังเจ้าตัวไปรับงาน พีอาร์ งานปลูกป่า สร้างพื้นที่สีเขียว ที่จ.เชียงใหม่ กับ คำพูดกล่าวชื่นชน แค่ไม่กี่คำ  “ลุงป้อมตัวจริงน่ารัก”  หลังจากคลิปเผยแพร่ไป ทัวร์กฐิน ผ้าป่า พร้อมใจกันลงที่  ฌอน อย่างหนักหน่วง จับผิด ติดตาม ตรวจสอบ แบบ 360 องศา เพราะ จับไปตรงไหน ก็มีแต่ความไม่ชอบมาพากล ของ โค้ชไลฟ์ชื่อดัง ซึ่งงานนี้ สังคมก็รอติดตามความชัดเจน จากเจ้าตัว

เปิดสัมพันธ์ลึก อ.แหม่ม ก๊อทอิท พีอาร์คู่กาย ในวันที่ไม่รู้จัก

แต่สิ่งที่สังคมใคร่รู้ อยู่ดีๆ หนุ่มฌอน จะไปร่วมงานใหญ่ ที่ "บิ๊กป้อม" รองนายก มาเป็นประธานได้อย่างไร ถ้าไม่มีใครจัด ไม่มีใครจ้างไป สังคมโซเชียง ตรวจสอบเจาะลึกใคร เจ้ากี้ เจ้าการ จัดเรื่องการสร้างภาพลักษณ์ ให้นาย ขนาดนี้ จะใช่ โฆษกรัฐบาล หรือไม่ เพราะเจ้าตัวก็ความสัมพันธ์กับ บริษัท ก๊อท อิท เอนเตอร์เทน จำกัด บริษัทรับจ้างพีอาร์ ให้พรรคพลังประชารัฐอยู่  

ก่อนหน้านั้น หน้าสื่อ เราจะเห็น นางนฤมล ภิญโญสินวัฒน์ โฆษกฯประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ให้สัมภาษณ์ ทำกิจกรรม งานช่วยเหลือสังคม หรืองาน โฆษก สื่อสารผ่านโซเขียล ถึงประชาชน ก็ใช้บริการ บริษัท ก๊อท อิท เอ็นเตอร์เทน จำกัด อยู่ตลอด ฉะนั้นแล้ว ถ้าบริษัท ก๊อท อิท เอ็นเตอร์เทน จำกัด จะได้งานพีอาร์ โปรเจ็ค ปลูกป่า ที่มี บิ๊กป้อม ไปเป็นประธานแล้วมี “ฌอน” ไปร่วมงาน และทำพีอาร์ แถมกล่าวชื่นชม นาย ด้วย ก็ไม่ถือว่าเป็นเรื่องแปลก หรอก

แต่ที่แปลกคือ เมื่อโซเชียล ลุกเป็นไฟ กระแส ถล่ม "ฌอน" หนักหน่วง จนลามปามมาถึง ใครเป็นแม่งานใหญ่ ที่ทำให้เรื่องวุ่นวายนี้เกิด สื่อหัวสี อย่างเดลินิวส์ ก็ได้สอบถามไปยัง นางนฤมล ภิญโณสินวัฒน์ โฆษกรัฐบาล ว่าเกี่ยวมั๊ย รู้จักบริษัท ก๊อท อิท หรือเปล่า แต่ อ.แหม่ม ตอบเร็ว สวนเร็วว่า “ไม่รู้จักชื่อบริษัท ขอตรวจสอบก่อน” แล้วก็สายตัดทันที

เปิดสัมพันธ์ลึก อ.แหม่ม ก๊อทอิท พีอาร์คู่กาย ในวันที่ไม่รู้จัก

ก็ยิ่งสร้างความงงในงง ไปกันใหญ่ เอาล่ะ บริษัท ก๊อท อิท เอ็นเตอร์เทน จำกัด เป็นใครอย่างไร เรามาดูกัน พบว่าบริษัท ก๊อท อิท เอ็นเตอร์เทน จำกัด  จดทะเบียนเมื่อวันที่ 11 ม.ค. 2555 มีทุนจดทะเบียน 1,000,000 บาท ตั้งอยู่ที่ 404/2 ซอยลาดพร้าว 109 ถ.ลาดพร้าว แขวงคลองจั่น เขตบางกระปิ กทม. ประกอบธุรกิจประเภท ให้บริการจัดงานแสดงสินค้า การแสดงบนเวที จัดงานอีเว้นท์ ร้านอาหาร

 

มีผู้ถือหุ้น 3 ราย ประกอบด้วย 1.นางประจวบ อินทพันธ์ ถือหุ้น 60%

2.น.ส.ฐิตา อินทพันธ์ ถือหุ้น 30%

3.นางอินทรา ชูเรือง ถือหุ้น 10%

แจ้งงบการเงินย้อนหลัง 5 ปีดังนี้ ปี 2555 ขาดทุน 113,094 บาท ปี 2556 ขาดทุน 1,257,010 บาท ปี 2557 ขาดทุน 52,635 บาท ปี 2558 ขาดทุน 51,182 บาท ปี 2559 กำไร 1,432,770 บาท

                 

 

   

        

เปิดสัมพันธ์ลึก อ.แหม่ม ก๊อทอิท พีอาร์คู่กาย ในวันที่ไม่รู้จัก

แหล่งข่าว จากพรรคพลังประชารัฐ ให้ข้อมูลว่า เมื่อก่อน กลุ่มที่รับจ้างดูแลภาพลักษณ์รวมถึงงานประชาสัมพันธ์ให้พรรคพลังประชารัฐ ภาพที่เห็นชินตา คือ “บริษัท ก๊อท อิท เอ็นเตอร์เทน” ซึ่งมีผู้บริหารและผู้ถือหุ้นสามี-ภรรยาคือ “บ๊อบ” “นายอธิราช ชูเรือง” และ “สุ” “ฐิตา อินทพันธ์”

แน่นอนในแวดวงนักข่าวทั้งคู่ คือ มือประสานนักข่าวของพรรคพลังประชารัฐ อีกทั้งเป็นผู้มีไลน์กลุ่มส่งข่าวแทนพรรคพลังประชารัฐและคือสายตรงคนสนิท “อ.แหม่ม นฤมล”

แม้สายสัมพันธ์เริ่มต้น “บริษัท ก๊อท อิท เอ็นเตอร์เทน” และ “สุ-บ๊อบ” จะมาจากการแนะนำของ “กลุ่มสามมิตร” ที่ให้ช่วยพรรคพลังประชารัฐตอนตั้งไข่ แต่ด้วยสายงาน อำนาจ เส้นทางเดินจึงมาบรรจบกัน ระหว่าง “บ๊อบ-สุ-แหม่ม”

ออร์แกไนส์แทบทุกงานกิจกรรมของพรรคพลังประชารัฐ ตั้งแต่งานประชุมพรรคทุกสัปดาห์… งานเลี้ยงที่ “กรามองเต้ เขาใหญ่” เมื่อปีก่อน… และงานกิจกรรมต่างๆของพรรค“

เปิดสัมพันธ์ลึก อ.แหม่ม ก๊อทอิท พีอาร์คู่กาย ในวันที่ไม่รู้จัก

แหล่งข่าว ยังเล่าให้ฟังเพิ่มเติมว่า บริษัท ก๊อท อิท ยังได้รับงบ ทำโครงการ “โฆษกชุมชน” ในการเคลื่อนงาน ผ่านโลกเซียลมีเดีย เห็นเคลื่อนไหวแถว จ.ราชบุรี โดยมี โฆษก อ.แหม่ม ก็อยู่เคียงข้างทำกิจกรรมร่วมกันมาโดยตลอด

 

อย่างช่วงวิกฤตโควิด ยังเฟซบุ๊กของนางนฤมล พบว่า ในวันที่ 28 เมษายน 2563 ได้มีการโพสต์ ภาพ เจ้าตัว สวมเสื้อโฆษกชุมชน ออกงานเคียงคู่ ไปช่วย ทีมงาน “เพจอีจัน” “เพจโฆษกชุมชน Academy” แพคกล่องกำลังใจ ในโครงการแม่นมอีจันและโครงการกล่องกำลังใจ ที่ ร.ร. พิบูลประชาสรรค์ ด้วย

สุดท้ายก็น่าน้อยใจ เมื่อคนคุ้นเคย รู้จัก ใช้งาน เป็นมือเป็นไม้ แต่พอเจอทัวร์ลง วิกฤตคนยี้กันทั้งบ้านทั้งเมือง อ.แหม่มกับตอบสื่อเสียงดังฟังชัดว่า ไม่รู้จักชื่อ ซะงั้น

เปิดสัมพันธ์ลึก อ.แหม่ม ก๊อทอิท พีอาร์คู่กาย ในวันที่ไม่รู้จัก

ซึ่งหากย้อนกับไปดกระแส คนยี้ อ.แหม่ม แค่มีชื่อเป็นทีมเศรษฐกิจ พรรคพลังประชารัฐ คนก็หลอน ยี้กันทั้งประเทศ เพราะกลัวว่าจะได้ก้าวมานั่งหัวหน้าทีมเศรษฐกิจ ของรัฐบาล  จนสุดท้ายเร่งเบรก หยุด ไม่มี ไม่ใช่ เข้าใจผิดกันทันที

ภาพยี้ ไม่ใช่ การมโน หรือ อุปทานหมู่หรอก เค้ารับรู้และสัมผัสได้ จากการทำงานโฆษกรัฐบาลที่ผ่านมา การให้ข่าว กลับไปกลับมา ลั่นบ้าง ไม่ตรงกับหน่วยงานที่รับผิดชอบบ้าง สื่อสารไม่เข้าเป้า จน นายกฯ ถูกฝ่ายค้านถล่ม อยู่บ่อยครั้ง เพราะโฆษก เอาสถานการณ์ไม่อยู่ ใช่หรือไม่ อันนี้ไม่มีใครรู้ แต่ที่ประชาชนเค้าดูและเดาได้ ก็สรุปเอาว่า ไม่น่าจะรอด

สุดท้าย ก็ต้องรอดู ปรับ คณะรัฐมนตรี รอบนี้ จะมีชื่อ อ.แหม่ม นั่งเก้าอี้ ทีมเศรษฐกิจ หรือตำแหน่งใดหรือไม่ ก็ต้องติดตามกันต่อไป