ข่าว

เช็กด่วน "ธนาคาร" ไหนปรับเปลี่ยนเวลา บัวหลวง - Kbank รับ "ล็อกดาวน์" โควิด-19 วันนี้

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ธนาคารกรุงเทพและธนาคารกสิกรไทย ขานรับนโยบายของ"ศบค." "ล็อกดาวน์" ปรับเปลี่ยนเวลาให้บริการ การยกระดับมาตรการป้องกัน"โควิด-19"

ภายหลังจากศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 (ศบค.)มีประกาศให้ยกระดับมาตรการป้องกันควบคุมโรค covid -19 ใน 10 จังหวัด ในพื้นที่ควบคุมสูงสุดและเข้มงวด ได้แก่ กรุงเทพมหานคร นครปฐม นนทบุรี ปทุมธานี สมุทรปราการสมุทรสาคร ปัตตานี นราธิวาส สงขลา ยะลา จำกัดการเคลื่อนย้ายและการรวมกลุ่มของบุคคลขั้นสูงสุด "ล็อกดาวน์" กำหนดการออกนอกเคหะสถาน เพื่อควบคุมการแพร่ระบาดของสถานการณ์โควิดวันนี้

ธนาคารกรุงเทพ ได้ทำการประกาศ ชี้แจง กำหนดเวลาปิดทำการสาขา ทั่วประเทศ โดยปิดทำการเวลา 15:30 น สาขาในห้างสรรพสินค้าและ community Mall ปิดทำการเวลา 17:00 น เริ่มตั้งแต่วันที่ 10 กรกฎาคม 2564 เป็นต้นไปหรือจนกว่าจะมีการเปลี่ยนแปลง

เช็กด่วน \"ธนาคาร\" ไหนปรับเปลี่ยนเวลา บัวหลวง - Kbank รับ \"ล็อกดาวน์\" โควิด-19 วันนี้

ขณะที่ธนาคารกสิกรไทย แจ้งประกาศ ปรับเวลาให้บริการสาขา ของธนาคารเพื่อลดความเสี่ยงจากสถานการณ์แพร่ระบาดของโควิด-19 ตั้งแต่วันที่ 10 กรกฎาคม 2564 เป็นต้นไป หรือจนกว่าจะมีประกาศเปลี่ยนแปลง โดยสาขาในห้างและสาขาที่เปิดให้บริการ 7 วัน เปิดให้บริการไม่เกิน 17:00 น สาขาอื่นๆเปิดให้บริการไม่เกิน 15:30 น

เช็กด่วน \"ธนาคาร\" ไหนปรับเปลี่ยนเวลา บัวหลวง - Kbank รับ \"ล็อกดาวน์\" โควิด-19 วันนี้

 


ทั้งนี้มาตรการดังกล่าว เป็นเพียงมาตรการเบื้องต้นที่จะช่วยดูแลประชาชนให้ได้รับความสะดวกในการใช้บริการ และพร้อมจะมีมาตรการที่เข้มงวดมากขึ้นเพื่อดูแลให้ประชาชนได้รับความปลอดภัยและสะดวกสบายในการใช้บริการช่องทางการเงินกับธนาคารมากที่สุด

 

 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ