ถือเป็นเรื่องราวสร้างอุทาหรณ์ ให้กับใครหลายๆคน สำหรับการฉลองปีใหม่ที่คึกคะนองโดยการยิงปืนขึ้นฟ้า ซึ่งสร้างความเดือดร้อนให้กับชาวบ้าน เนื่องจากกระสุนได้ตกใส่บ้าน รถ ทำให้เกิดความเสียหาย บางคนอาจจะได้รับบาดเจ็บไปด้วยเลยก็เป็นได้

สุหฤท สยามวาลา หรือ โต้ นักร้องและดีเจชื่อดัง ได้เรื่องราวที่เจอกับตัว หลังเขาได้ทำความสะอาดรถ กลับเจอรอยกระสุนปริศนา พร้อมทั้งเตือนภัยโดยระบุข้อความว่า วันนี้ตอนทำการล้างรถตู้ของผม ปรากฏว่าที่หลังคามีรอยกระสุนตกลงมา (ตามที่ผู้รู้บอกมาและดูย้อนหลังจากกล้องในบ้าน) เจาะที่หลังคารถแต่ไม่ทะลุ ตรงที่ลูกกผมนั่งประจำ คือผมจัดงานปีใหม่กับครอบครัวจึงจอดรถไว้ที่ถนนในหมู่บ้าน เป็นหมู่บ้านพื้นที่กว้างพอสมควรและมั่นใจว่าไม่ใช่ลูกบ้านในหมู่บ้านเดียวกันแน่นอนมันต้องมาจากที่อื่นนอกหมู่บ้านอีก
คุณจะยิงขึ้นฟ้าไปหาอะไรวะ ก็รู้อยู่ว่ามันต้องตกลงมา คิดหรือว่ายิงขึ้นฟ้าไปแล้วมันจะหายไปเลยนอกอวกาศ มันจะหล่นมาโดนใครบ้างคุณไม่มีทางรู้เลย นี่ถ้ามันหล่นมาโดนใครในครอบครัวหรือคนในหมู่บ้านผมจะทำยังไงนี่ เคยอ่านข่าวมาบ้างแต่ไม่คิดว่ามันจะมาลงหลังคารถตัวเอง แต่ก็ยังพยายามคิดว่ามันจะเป็นรอยอะไรได้บ้างขนาดนี้เจาะเหล็กลงไปแบบนี้ พอเถอะพวกทำเท่ยิงปืนขึ้นฟ้า ถ้ายิงก็ขอให้มันมาลงที่หัวคุณแทน แย่มากๆ เลย จะบอกให้คนอื่นระวังตัวก็ไม่รู้จะบอกยังไง คือมันจะหล่นลงมาเมื่อไหร่ไม่รู้เลย ผมขอแช่งนะ
สุหฤท สยามเรื่องแปลกที่ไม่ควรเกิด

"โต้ สุหฤท"ดีเจชื่อดัง ปรี๊ดแตก เจอรอยกระสุนปริศนาที่รถ ลั่นพอเถอะพวกทำเท่ยิงปืนขึ้นฟ้า