ข่าว

ปารีณา จะดำเนินคดี นักเรียนเลว สาวถือป้าย หนูถูกครูทำอนาจาร รร.ไม่ใช่สถานที่ปลอดภัย

ปารีณา จะดำเนินคดี นักเรียนเลว สาวถือป้าย หนูถูกครูทำอนาจาร รร.ไม่ใช่สถานที่ปลอดภัย

22 พ.ย. 2563

นักเรียนเลว สร้างกระแส หนูถูกครูทำอนาจาร รร.ไม่ใช่สถานที่ปลอดภัย ปารีณา ไกรคุปต์ จะดำเนินคดีสาวถือป้าย พรุ่งนี้ สน.ปทุมวัน

จากกรณีการชุมนุมของกลุ่ม นักเรียนเลว ทำกิจกรรม บ๊ายบายไดโนเสาร์ พูดทุกเรื่องที่ไม่อยากฟัง เมื่อวานนี้ (21 พ.ย.) มีการสะท้อนปัญหาที่เกิดขึ้นผ่านนิทรรศการ ตัวบุคคล และป้ายข้อความต่างๆ โดยที่เป็นกระแสมากที่สุดเป็นภาพหญิงสาวคนหนึ่งในชุดนักเรียน ติดเทปปิดปาก ถือป้ายระบุ "หนูถูกครูทำอนาจาร รร.ไม่ใช่สถานที่ปลอดภัย" ซึ่งถูกเผยแพร่แชร์ไปในโลกออนไลน์เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์รวมถึงการแฉดิสเครดิตต่างๆ

 

อ่านข่าว - เปิดข้อเรียกร้อง นักเรียนเลว สะท้อนปัญหา มองไม่เห็นอนาคต ปฏิรูปการศึกษาไม่สามารถรอได้

 

อ่านข่าว - ประมวลภาพคลิปม็อบ นักเรียนเลว ทำกิจกรรม บ๊ายบายไดโนเสาร์ พูดทุกเรื่องที่ไม่อยากฟัง

 

นักเรียนเลว

 

ล่าสุด วันนี้ (22 พฤศจิกายน 2563) ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) โพสต์ เมื่อคนไม่ใช่นักเรียนมาใส่ชุดนักเรียน เมื่อคุณสร้างกระแสในสังคมและในโซเชียลได้ขนาดนี้ คุณก็จะต้องรับผิดชอบต่อสังคมและสิ่งต่างๆ ที่จะตามมา พรุ่งนี้ จะดำเนินคดี... นะคะ #พรุ่งนี้ปารีณา@สน.ปทุมวัน #พรุ่งนี้ปารีณา@สปสช #ปารีณาพลังประชารัฐ