ข่าว

เห็นคาตา สาวข้อความตรงถึงหมอแล็บฯแฉการทำงานตรวจโควิด-19 ของ จนท.หน่วยงานสุดมักง่าย

เห็นคาตา สาวข้อความตรงถึงหมอแล็บฯแฉการทำงานตรวจโควิด-19 ของ จนท.หน่วยงานสุดมักง่าย
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

เห็นคาตา สาวข้อความตรงถึงหมอแล็บแพนด้า แฉการทำงานคัดกรองตรวจโควิด-19 ของ เจ้าหน้าที่หน่วยงานสุดมักง่าย ทั้งๆที่จัดสถานที่อย่างดีเพื่อรองรับและอำนวยความสะดวกให้

หญิงสาวท่านหนึ่งส่งข้อความตรงถึงเพจ "หมอแล็บแพนด้า" หรือ หมอแม็กซ์ ทนพ.ภาคภูมิ เดชหัสดิน แฉกระบวนการทำงานของเจ้าหน้าที่หน่วยงานที่มาตรวจคัดกรองโควิด-19 ตามสถานประกอบการแห่งหนึ่ง ซึ่งเธอยืนยันว่าเห็นมากับตาว่าการทำงานนั้นชุ่ยสุด ๆ แค่วัดอุณหภูมิพนักงานราวๆ 15 คน ก็เสร็จสิ้นการทำงาน เรื่องนี้มีชาวเน็ตแห่คอมเมนต์ และวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก  

สาวท่านนี้ ระบุข้อความถึง เพจ "หมอแล็บแพนด้า" ว่า "หมอแล็บคะ ที่ตรวจไม่เจออาจเป็นเพราะไม่ได้ตรวจอย่างจริงจังค่ะ ที่พูดอย่างนี้เพราะว่า เคยมีเจ้าหน้าที่เข้ามาในสถานประกอบการที่ดิฉันทำงานอยู่ คนงานประมาณ 300 คน มีทั้งไทยและต่างด้าว 

 

วันนั้น เจ้าหน้าที่มาจาก 5 หน่วยงานประมาณ 30 คน จำไม่ได้ว่าหน่วยงานไหนบ้าง แต่มีทหารด้วยค่ะ ทางเราจัดสถานที่อย่างดีเพื่อรองรับและอำนวยความสะดวกแก่เจ้าหน้าที่ที่มาตรวจคัดกรองโควิด-19

 

แต่ผลประมาณว่า มีเจ้าหน้าที่เพียง 2 คน ที่ใส่ชุดและแต่งตัวด้วยเสื้อคลุมสีฟ้าๆ ที่ทำการตรวจ แล้วก็เอาที่วัดอุณหภูมิมายิงหัวพนักงานประมาณ 15 คนก็เสร็จ แล้วก็ขอพาสปอร์ตไปจดรายงาน

 

เจ้าหน้าที่ที่เหลือหามุมถายรูปกับคนงานที่นั่งคอยตรวจ ไม่มีการตรวจน้ำลายอะไรเลย แล้วก็กลับไปค่ะ นี่คือสิ่งที่ดิฉันเห็นมากับตา เขามาเพื่อถ่ายรูปกับทำรายงานเท่านั้น"

 

 

 

 

ขอบคุณเพจ : "หมอแล็บแพนด้า"

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด