เป็นอีกหนึ่งกระแสในโซเชียลที่ต้องบอกเลยว่าร้อนแรงแบบสุดๆ สำหรับกรณี เก้า เกริกพล นักร้องที่เคยได้ร่วมร้องเพลง ฟีจเจอริ่ง เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว ออกมาไลฟ์สดถึงเรื่องส่วนแบ่งจากเพลง เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว หลัง เก้าไม่พอใจ ที่ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น พูดจากับพ่อของตนเอง ที่โทรไปถามเรื่องส่วนแบ่ง ด้วยถ้อยคำที่ไม่เหมาะสม จนทำให้เก้า ต้องออกมาไลฟ์สดชี้แจงไปก่อนหน้านี้ 

จนกระทั่งล่าสุด เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ได้ออกมาแถลงผ่านทางเพจ ถึงเรื่องราวทั้งหมดที่เกิด เรื่องของส่วนแบ่ง 70/30 ให้กับทาง เก้า เกริกพลเรื่องค่าตัวที่ให้ รวมถึงค่าตัว 500 บาท ที่มีกระแสข่าวจากโซเชียลทวงถามให้ออกมาชี้แจงให้หมด และเจนนี่เองก็ทนกระแสกดดันจากโซเชียลไม่ไหว ก็ต้องออกมาแถลงผ่านสื่อไปเมื่อคืน (1 สิงหาคม 2563) 

"เสี่ยโป้" ทนไม่ไหว สายตรง "เก้า เกริกพล" เสนอเงิน 10 ล้านให้เปิดค่ายเพลง

ล่าสุด มีอีกหนึ่งบุคลลที่เห็นใจน้อง เก้า เกริกพล ที่ได้ค่าตัวน้อยนิด จึงได้เอ่ยปากไลฟ์สดผ่านทางเพจนั้นก็คือ เสี่ยโป้ อานนท์ ประกาศหาเบอร์น้องเก้าผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ให้แฟนคลับช่วยกันตามหา บอกว่าถ้าใครหาเบอร์ได้ จะให้เงิน 1 แสนบาท และต่อมาก็ได้โทรเข้าหาเก้าด้วยตัวเอง พร้อมกับบอกว่า จะให้เงิน 10 ล้าน เพื่อตั้งค่ายเพลง

"เสี่ยโป้" ทนไม่ไหว สายตรง "เก้า เกริกพล" เสนอเงิน 10 ล้านให้เปิดค่ายเพลง

โดยผู้สื่อข่าวได้สอบถามกรณีนี้ไปยัง น้องเก้า ซึ่งเจ้าตัวได้เล่าเรื่องราวให้ฟังว่า

"เมื่อคืนเสี่ยโป้ เขาโทรมาผม บอกว่าจะให้เงิน 10 ล้าน ผมต้องขอบคุณพี่เขาด้วยที่มีน้ำใจกับผม แกบอกอยากสนับสนุน ให้ผมไปลงทุน เอาไปทำค่าย ไม่ต้องเอาเงินมาคืน แล้ว 40 เปอร์เซ็นต์ที่ได้กำไร ให้เอาไปทำบุญ 
จะเป็นมูลนิธิหรืออะไรก็ได้ และบอกให้ผมเป็นเด็กดี ให้ช่วยเหลือสังคม"

 

 

"เสี่ยโป้" ทนไม่ไหว สายตรง "เก้า เกริกพล" เสนอเงิน 10 ล้านให้เปิดค่ายเพลง