ถึงแม้ว่าจะเลิกรากันไปนานแล้ว แต่ก็อดทำให้ชาวเน็ตคิดถึงเรื่องราวที่ผ่านๆมา ของทั้งคู่ สำหรับสาว "แอฟ ทักษอร" และ  "สงกรานต์ เตชะณรงค์" ถึงแม้ทั้งคู่จะเลือกจบชีวิตคู่ แต่ก็ยังคงรักและดูแลลูกสาวกันเหมือนเดิม ในฐานะ พ่อ และ แม่ อีกทั้งสาวแอฟ ทักษอร และ สงกรานต์ ก็ยังคงติดตามอินสตาแกรมซึ่งกันและกัน ในฐานะเพื่อนที่ดี 
 

จนกระทั่งไม่กี่วันที่ผ่านมา แอฟ ทักษอร ก็ได้เคลื่อนไหวผ่านไอจีส่วนตัว @aff_taksaorn  ด้วยการโพสต์ภาพดอกไม้สีขาวช่อโต พร้อมเขียนแคปชั่นว่า  "ขอบคุณนะคะ #Beginagain #NewChapter" จนชาวเน็ตต่างแอบลุ้น ว่าจะเป็นรักครั้งใหม่ของเจ้าตัวหรือไม่

เอ๊ะยังไงเมื่อ "แอฟ" โพสต์ภาพสวนไฮเดรนเยีย พร้อมแคปชั่นหวาน

ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

แต่แล้วชาวเน็ตก็ต้องผิดหวังไปตามๆกัน เมื่อ แอฟ ออกมาเฉลยแล้วว่า ที่แท้ก็เป็น "Shiseido x Harper’s Bazaar Thailand  เปิดตัวคนรู้ใจคนใหม่ เจ้าของดอกไม้ช่อใหญ่ ที่ดูแลกันมาสักพักแล้ว และดอกไม้ช่อโตนั้นแท้จริงได้
มาจากผลิตภัณฑ์ดูแลความงามที่เธอได้ร่วมงานในฐานะ Brand Influencer

แต่ว่าล่าสุด สาว แอฟ ทักษอร ได้เคลื่อนไหวผ่านทางอินสตาแกรมอีกครั้ง คราวนี้สาวแอฟโพสต์รูปภาพ สวนไฮเดรนเยียร์ พร้อมแคปชั่นที่ว่า คิดถึงสวนไฮเดรนเยีย จนชาวเน็ตหลายคนถึงกับจับโยงไปว่า หรือว่าแอฟ จะแอบคิดถึง สงกรานต์ เพราะหากย้อนกลับไปช่วงที่ยังรักกัน สงกรานต์เคยปลูกต้นไฮเดรนเยีย ถึง 2 ไร่ เพื่อที่จะมัดใจสาวแอฟกันเลยทีเดียว 

 

เอ๊ะยังไงเมื่อ "แอฟ" โพสต์ภาพสวนไฮเดรนเยีย พร้อมแคปชั่นหวาน

เอ๊ะยังไงเมื่อ "แอฟ" โพสต์ภาพสวนไฮเดรนเยีย พร้อมแคปชั่นหวาน