ข่าว

ออกแล้ว ผลดีเอ็นเอเด็กวัย 2 ขวบลูกชาย"แม่ปุ๊ก"จริง

ออกแล้ว ผลดีเอ็นเอเด็กวัย 2 ขวบลูกชาย"แม่ปุ๊ก"จริง
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ผลตรวจพิสูจน์ดีเอ็นเอ เด็กชายวัย 2 ขวบระบุชัดเป็นลูกชาย "แม่ปุ๊ก"จริง ขณะที่ผลตรวจสารเคมีที่พบภายในบ้าน ยังอยู่ระหว่างตรวจพิสูจน์คาดว่าภายในสัปดาห์นี้รู้ผล

 

หลังจากแพทย์โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ ได้ออกมาระบุว่า ด.ญ.อมยิ้ม วัย 4 ขวบ บุตรบุญธรรม และ ด.ช.อิ่มบุญ วัย 2 ขวบ ทั้งสองคนที่อยู่ในความดูแลของ น.ส.นิษฐา หรือ"แม่ปุ๊ก" วัย 29 ปี มีลักษณะอาการป่วยเพราะได้รับสารเคมีที่มีฤทธิ์กัดกร่อน โดยพนักงานสอบสวนได้นำสารเคมีของเหลวที่พบภายในบ้านไปตรวจทางนิติวิทยาศาสตร์ พร้อมกับมีการนำดีเอ็นเอของด.ช.อิ่มบุญ ส่งไปตรวจพิสูจน์หาความชัดเจนว่า เป็นแม่ลูกกันจริงหรือไม่นั้น

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
เปิดเบื้องหลัง "แม่ปุ๊ก" หากินบนความใจบุญ

ล่าสุด วันที่ 26 พฤษภาคม แหล่งข่าวระดับสูงภายในสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ระบุแล้วว่า กองพิสูจน์หลักฐานกลาง สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ที่พิสูจน์ดีเอ็นเอยืนยันอัตลักษณ์บุคคล จากผลห้องปฎิบัติการระบุว่า นางนิษฐา หรือแม่ปุ๊ก กับ เด็กชายอิ่มบุญวัย 2 ขวบนั้นเป็นแม่ลูกกันจริงๆ โดยสายเลือด ขณะที่ผลตรวจสารเคมีนั้นยังอยู่ระหว่างการตรวจแยกสารอย่างละเอียด คาดว่าภายในสัปดาห์นี้ผลพิสูจน์จะออกอย่างละเอียด


สำหรับอาการของ ด.ช.อิ่มบุญนั้น ล่าสุดอาการปลอดภัย แข็งแรงดีขึ้นแล้ว โดยทาง พม.ได้รับเด็กชายคนนี้ดูแลทั้งร่างกายและจิตใจแล้ว

 

 


ข่าวโดยสุริยา ปะตะทะโย

ออกแล้ว ผลดีเอ็นเอเด็กวัย 2 ขวบลูกชาย"แม่ปุ๊ก"จริง

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด