เรียกได้ว่าเป็นคู่รักในวงการตลกที่รักกันอย่างยาวนาน และสู่ชีวิตมาด้วยกันจริงๆ สำหรับ "ปู กนกวรรณ บุรานนท์" ภรรยาของตลกชื่อดัง "เด๋อ ดอกสะเดา"  ล่าสุดประกาศขายโรงงานลูกชิ้น จนเกิดกระแสว่าชีวิตตกอับหรือไม่

ปู ภรรยาเด๋อ แจงแล้ว หลังโดนหาว่าชีวิตตกอับจนต้องขายโรงงานทิ้ง

 

ล่าสุด ปู กนกวรรณ ได้ออกมาชี้แจงผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัว ถึงเหตุการณ์ดังกล่าว ขายโรงงานลูกชิ้นทิ้งเพราะว่าเหนื่อยและอายุมากขึ้น และตอนหลังไม่ได้รับงานในวงการบันเทิง จึงออกมาขายกระเป๋าและขายของ ซึ่งถนัดมากกว่า เช่นสบู่ เครื่องสำอาง แต่จนแล้วจนรอดก็ต้องเคลียร์ข่าวมาตลอดว่าไม่ได้ตกอับแต่อย่างใด ล่าสุด ปู กนกวรรณ โพสต์อธิบายชี้แจงละเอียดยิบในเฟซบุ๊กชื่อ ปูเด๋อ ขายกระเป๋าแบรนด์เนม อีกครั้งว่า...
 
สำหรับท่านที่เพิ่งมาเจอปูที่เพจนี้ครั้งแรก..ปูขออนุญาตเพิ่มเติม จากที่ออกรายการไป.. ..ปูขายโรงงาน แต่ไม่ได้ขายสูตรลูกชิ้น อายุเยอะแล้ว เหนื่อย ไม่มีตัวตายตัวแทน ได้เงินก้อน เก็บไว้กินยามแก่เฒ่าค่ะ ..เล่นละคร เราเป็นตัวเห็บเหา..ค่าตัวไม่เยอะค่ะ
..อยากมีเวลาอยู่กับลูกให้มากที่สุด เพราะแม่ปูตาย ตั้งแต่ปูเล็กๆ จึงรู้ว่าคนเรา ไม่แน่นอน เลยต้องหาอย่างอื่นทำ ..ตอนนี้ขายผลิตภัณฑ์ปราย,ขายของจากอเมริกา,เล่นทอง,เล่นหุ้น ..มีค่าเทอมให้ลูกเรียนจนจบ ตั้งแต่ตอนทำลูกชิ้น เพราะคิดแล้วว่า..เรียนแนวนี้ ถ้าเปลี่ยนแนว. จะกระทบลูก ..ปูวางแผนการเงิน ตั้งแต่ยังไม่ได้อยู่กับพี่เด๋อ..เพราะเคยไม่มีมาก่อน รู้รสชาดแล้ว
..ปูไม่มีหนี้ค่ะ. หากินไปวันๆ ..ปูกับพี่เด๋อ..ไม่มีวันตกอับค่ะ. ไม่ได้พูด เพื่อให้คุณหมั่นไส้! ไม่งั้นตอนท้องและคลอดลูก ปูไม่มีละครเป็นปี ปูคงอยู่ไม่ได้ ..ขอบคุณที่เป็นห่วงนะคะ ปูดูแลพี่เด๋ออย่างดี..เพราะว่าพี่เค้าเป็น..."คนส่งของให้ลูกค้าค่ะ"
 

ปู ภรรยาเด๋อ แจงแล้ว หลังโดนหาว่าชีวิตตกอับจนต้องขายโรงงานทิ้ง

 

ปู ภรรยาเด๋อ แจงแล้ว หลังโดนหาว่าชีวิตตกอับจนต้องขายโรงงานทิ้ง