จากเหตุการณ์ที่เจ้าหน้าที่สามารถช่วยชีวิตชาวบ้านที่หลงป่า 4 คน พื้นที่บริเวณป่ามะกรูด เทือกเขาลำพาด ต.วังนกแอ่น อ.วังทอง จ.พิษณุโลก ได้สำเร็จตามที่นำเสนอข่าวไปก่อนหน้านี้ 

 

ทั้งนี้มีภาพระหว่างที่ญาติๆ ต่างโผกอดกันด้วยความความดีใจ ที่สามารถช่วย 4 ชีวิตหลงป่าเอาไว้ได้ จะเห็นว่า เสื้อของนางแดง ชัยชนะ สีเขียวที่สกรีนด้านหลังว่า "ห้างทองหวังสินไทย2 เจ๊ม้อย ร้านเก่า" งานนี้ทำเอาร้านทองร้านนี้ต้องประกาศตามหาตัวกันเลยทีเดียว 

 

 

ร้านทองประกาศตามหา 1 ใน 4 ชีวิตหลงป่าหลังเห็นเสื้อที่ใส่ ล่าสุดเจอกันแล้ว

 

 

ร้านทองประกาศตามหา 1 ใน 4 ชีวิตหลงป่าหลังเห็นเสื้อที่ใส่ ล่าสุดเจอกันแล้ว

 

 

ล่าสุดเพจ ห้างทองหวังสินไทย2 ได้โพสต์อัปเดตความเคลื่อนไหวหลังพบตัว นางแดง ชัยชนะ ระบุว่า วันนี้คุณน้าแดง ชัยชนะ (ลูกค้าเก่าแก่ของทางร้าน) และครอบครัว ได้เดินทางมารับของปลอบขวัญและกำลังใจไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วนะคะ เหตุผลสำคัญที่เราได้ให้ในครั้งนี้ ก็เพราะว่าต้องการอุทิศส่วนกุศลให้กับคุณแม่ (เจ๊ม้อย) ที่ได้ประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตเมื่อหลายปีก่อนที่ อ.วังทอง จ.พิษณุโลก ซึ่งเป็นบริเวณใกล้เคียงกับที่เกิดเหตุพลัดหลง


นอกจากสร้อยทองคำและจี้พระแล้ว เรายังใส่ซองทำบุญไปกับครอบครัวน้าแดงด้วย เพราะตั้งแต่พรุ่งนี้พวกเขากำลังจะเข้าวัด ถือศีลบำเพ็ญตนเป็นเวลา 7 วัน ขออนุโมทนาบุญมา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ

 

สำหรับร้านทอง "ห้างทองหวังสินไทย2" ตั้งอยู่บริเวณวงเวียนหอนาฬิกา เทศบาลเมืองหล่มสัก อ.หล่มสัก จ.เพชรบูรณ์ เจ้าของร้านชื่อ น.ส.ทรงลักษณ์ มธุระพันธ์ หรือ คุณตอง ได้เปิดเผยที่มาของเสื้อเขียวที่ นางแดง ชัยชนะ สวมใส่ในวันนั้นว่า เป็นเสื้อของทางร้านตั้งแต่สมัยที่คุณแม่ ยังมีชีวิตอยู่ จึงน่าจะเป็นลูกค้าของทางร้าน

 

ตนจึงอยากที่จะมอบสร้อยคอทองคำ พร้อมกับพระเครื่อง มูลค่าประมาณ 1 หมื่นบาท เพื่อเป็นการปลอบใจเป็นขวัญกำลังใจ อีกทั้งเป็นการทำบุญอุทิศส่วนกุศลให้แก่คุณแม่วรรณา มธุระพันธุ์ หรือ เจ๊ม้อย ที่จากไปแล้วด้วย

 

 

 

 

 

ร้านทองประกาศตามหา 1 ใน 4 ชีวิตหลงป่าหลังเห็นเสื้อที่ใส่ ล่าสุดเจอกันแล้ว