คมชัดลึกออนไลน์ 4 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ข่าวทั่วไป

ย้าย "เจ้ากรมสวัสดิการ ทบ." เซ่นจัดชกมวยลุมพินี

27 มีนาคม 2563 - 11:35 น.
ข่าววันนี้,โควิด-19,สนามมวยลุมพินี,เจ้ากรมสวัสดิการทหารบก
ข่าวทั่วไป

Shares :
เปิดอ่าน 17,282 ครั้ง

"บิ๊กแดง" สั่งย้าย เจ้ากรมสวัสดิการ ทบ. ช่วยราชการ บก.ทบ. เปิดทาง คณะกรรมการสอบข้อเท็จจริง จัดชกมวยลุมพีนี


               ผบ.ทบ. สั่งย้าย เจ้ากรมสวัสดิการ ช่วยราชการ บก.ทบ. เปิดทาง คณะกรรมการสอบ หาข้อเท็จจริง จัดชกมวยลุมพีนี


อ่านข่าว "บิ๊กแดง" ตั้ง กก.สอบจัดชกมวยลุมพินี 6 มี.ค.
 

 

               เมื่อวันที่ 27 มี.ค.2563 รายงานข่าวจากกองบัญชาการกองทัพบก (บก.ทบ.) เปิดเผยว่า ภายหลังพล.อ.อภิรัชต์ คงสมพงษ์ ผู้บัญชาการทหารบก (ผบ.ทบ.) มีคำสั่งแต่งตั้ง พล.ท.อยุทธ์ ศรีวิเศษ เจ้ากรมกำลังพลกองทัพบกและคณะกรรมการสอบสวนขึ้นมาสอบสวน กรณีการจัดการแข่งขันชกมวยรายการใหญ่ “ลุมพินีแชมเปี้ยนเกียรติเพชร” ที่สนามมวยลุมพินี เมื่อวันที่ 6 มี.ค. ที่ผ่านมานั้น


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

 

 

               ตามระเบียบแล้ว หลังจากนี้ผู้ที่มีชื่อรับผิดชอบเกี่ยวกับสนามมวยลุมพินี ในส่วนของกองทัพบก อาทิ พล.ต.ราชิต อรุณรังษี เจ้ากรมสวัสดิการทหารบก ในฐานะนายสนามมวยลุมพินี และผู้เกี่ยวข้องจะต้องมารายงานตัว และให้เข้ามาช่วยราชการภายใน บก.ทบ. เพื่อเปิดทางให้คณะกรรมการสอบสวนสามารถไปหารายละเอียด และข้อเท็จจริงที่เกิดขึ้นได้ อย่างไรก็ตามขณะนี้ทาง พล.ต.ราชิต ยังอยู่ระหว่างการรักษาตัวจากการติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่โรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้า

 

 

               ด้านแหล่งข่าวจากกองทัพบก กล่าวว่า ยืนยันกองทัพต้องดำเนินการตามระเบียบขั้นตอน เมื่อมีเรื่องเกิดขึ้นก็จะต้องมีการตั้งคณะกรรมการขึ้นมาสอบสวน ซึ่งเป็นไปตามระเบียบของกองทัพ ยืนยันว่าเราจะไม่ทำแบบปิดบังซ่อนเร้น หรือทำ นอกรีตนอกรอย และยืนยันว่าภาระหน้าที่หลักตอนนี้คือเราต้องมองไปข้างหน้า และกองทัพต้องมีความพร้อมในช่วงวิกฤตครั้งนี้

 5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ