คมชัดลึกออนไลน์ 9 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ข่าวทั่วไป

"เสี่ยตัน" เปิดโรงแรมที่เชียงใหม่ให้ "หมอ-พยาบาล" พักฟรี

25 มีนาคม 2563 - 08:07 น.
เสี่ยตัน,เปิดโณงแรม,พักฟรี,อิสตินตัน,โฮเทล,โควิด19,โควิด-19,ข่าววันนี้,COVID19,ตัน ภาสกรนที
ข่าวทั่วไป

Shares :
เปิดอ่าน 2,599 ครั้ง

เราจะผ่านวิกฤตินี้ไปด้วยกัน "เสี่ยตัน" ประกาศยกทั้งตึกอิสตินฯย่านนิมมาน ให้ "หมอ-พยาบาล-บุคลากรการแพทย์" พักฟรี 122 ห้อง พร้อมเสิร์ฟอาหาร-ซักผ้า ลั่นทุกคนเสียสละรักษาผู้ป่วยโควิด-19 อยากให้พักผ่อนสบาย-ลดการแพร่เชื้อต่อคนในครอบครัว


                 เมื่อวันที่ 24 มีนาคม 2563 นายตัน ภาสกรนที หรือ เสี่ยตัน เจ้าพ่อชาเขียวของเมืองไทย ได้ประกาศผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว "ตัน ภาสกรนที" มีข้อความว่า

อ่านข่าว องค์การอนามัยโลกตะลึงเชื้อร้ายแพร่เร็วสหรัฐ1วันตายทะลุร้อย

 

 

 

                 "หมอและพยาบาลเสี่ยงเพื่อเราได้ ทำไมเราเสียสละเพื่อพวกเขาบ้างไม่ได้ เปิดให้บริการห้องพัก อาหาร และบริการทำความสะอาดเสื้อผ้า ฟรี สำหรับหมอ พยาบาล บุคลากรทางการแพทย์ จ.เชียงใหม่ ตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน 2563 เป็นต้นไป เพื่อให้ท่านไม่ต้องเสียเวลาเดินทาง สามารถพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ มีห้องให้บริการ 122 ห้อง ครับ"


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

                 เอกสารประกอบการเข้าพัก : บัตรประจำตัวแพทย์ พยาบาล หรือบุคลากรทางการแพทย์ https://www.eastinhotelsresidences.com/eastintanchiangmai/ โทร (052) 001-999

 

 

เสี่ยตัน

 

 

 

                 นอกจากนี้ ทางเสี่ยตันยังได้เผยหนังสืออีก 1 ฉบับว่า "อิสติน ตัน โฮเทล" ซึ่งตั้งอยู่ย่านนิมมานเหมินทร์ เชียงใหม่ ได้ร่วมกับกระทรวงสาธารณสุข และจังหวัดเชียงใหม่ ขอร่วมสนับสนุนภารกิจของแพทย์ พยาบาล และบุคลากรทางการแพทย์ที่ดูแลผู้ป่วยในสถานการณ์โควิด-19 และช่วยลดความเสี่ยงที่จะนำเชื้อที่ติดมาไปแพร่ต่อกับสมาชิกในครอบครัว โดยขอแสดงความเคารพและเป็นกำลังใจให้กับแพทย์ พยาบาล และบุคลากรทางการแพทย์ในการเสียสละครั้งนี้ และเราจะผ่านวิกฤตไปด้วยกัน

 

 

เสี่ยตัน

 

 

เสี่ยตัน

 

 

เสี่ยตัน

 

 

 

 

 

-------------------------------------

โดย สกาวรัตน์ ศิริมา จ.เชียงใหม่

 

 

 

 

 5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ