คมชัดลึกออนไลน์ 30 มีนาคม 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ข่าวทั่วไป

สมเด็จพระสังฆราช งดพระกรณียกิจลดเสี่ยง โควิด-19

28 กุมภาพันธ์ 2563 - 18:05 น.
โรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019,โควิด-19,โควิด19,COVID-19,COVID19,สำนักงานเลขานุการสมเด็จพระสังฆราช,สมเด็จพระอริยวงศาคตญาณ สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปริณายก
ข่าวทั่วไป

Shares :
เปิดอ่าน 986 ครั้ง

สำนักงานเลขานุการสมเด็จพระสังฆราช ประกาศงดพระกรณียกิจที่ต้องประทับท่ามกลางสมาคมของหมู่ชนจำนวนมาก


              จากกรณีสถานการณ์ โรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 หรือ โควิด-19 (COVID-19) ที่ยังคงเกิดขึ้นอย่างต่อเนื่องและระบาดไปทั่วโลก สำนักงานเลขานุการสมเด็จพระสังฆราช ประกาศงดการนำความกราบทูลขอประทานพระวโรกาสให้คณะบุคคลเฝ้า และงดการเปิดให้ประชาชนเฝ้าถวายสิ่งของและเครื่องสักการะ ความว่า

อ่านข่าว - ไขข้อข้องใจโรค โควิด-19 กับ สิทธิ์ประกันสังคม

 

 

 

              ตามที่ เกิดสถานการณ์แพร่ระบาดของโรค COVID-19 ดังที่ทราบโดยทั่วไปแล้ว นั้น


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

              คณะแพทย์ผู้ถวายการอภิบาลพระอนามัยเจ้าพระคุณ สมเด็จพระอริยวงศาคตญาณ สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปริณายก แจ้งแก่สำนักงานเลขานุการสมเด็จพระสังฆราช ว่า ด้วยเหตุแห่งพระชนมายุสูง และการปฏิบัติพระกรณียกิจที่ต้องประทับท่ามกลางสมาคมของหมู่ชนจำนวนมาก นับเป็นภาวะเสี่ยงต่อโรค จึงสมควรงดการประทานพระวโรกาสให้คณะบุคคลเฝ้าเป็นการทั่วไป และงดการเฝ้าของบุคคลทั่วไปโดยใกล้ชิด ในระยะที่มีการแพร่ระบาดของโรค

              สำนักงานเลขานุการสมเด็จพระสังฆราช จึงขอประกาศงดการนำความกราบทูลขอประทานพระวโรกาสให้คณะบุคคลเฝ้า และงดการเปิดให้ประชาชนเฝ้าถวายสิ่งของและเครื่องสักการะได้เป็นการทั่วไปดังที่เคยปฏิบัติในทุกวันเสาร์สุดท้ายของเดือน จนกว่าสถานการณ์โรคระบาดจะคลี่คลาย

              ทั้งนี้ ความทราบฝ่าพระบาทแล้ว

 

 

 

 

 

 

 5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ