คมชัดลึกออนไลน์ 2 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ข่าวทั่วไป

คลาวเดียเล่าประสบการณ์ขนหัวลุกเจอผีพม่าที่บ้านแฟน

25 กุมภาพันธ์ 2563 - 16:29 น.
คลาวเดีย จักรพันธุ์,ออง ทีฮา,หนุ่มพม่า,เรื่องราวเร้นลับ,ผี,ความเชื่อ,วิญญาณ
ข่าวทั่วไป

Shares :
เปิดอ่าน 666 ครั้ง

คลาวเดียเล่าประสบการณ์ขนหัวลุก เจอผีพม่าที่บ้านแฟนตะโกนเสียงดังกับคำพูดสุดหลอน


เป็นอีกหนึ่งคู่รักต่างสัญชาติ สำหรับดาราสาวที่โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานาน  คลาวเดีย จักรพันธุ์  กับแฟนหนุ่มชาวพม่า  ออง ทีฮา ซึ่งคบกันมายาวนานกว่า 11 ปีแล้ว ทั้งคู่ยังคงดูแลซึ่งกันและกันมาอยู่ตลอด ล่าสุด รายการ DARASTORY ได้สัมภาษณ์ คลาวเดีย จักรพันธุ์ ถึงเรื่องราวความรักระหว่างแฟนหนุ่มพม่า อีกทั้งเธอยังได้เล่าถึงเรื่องเร้นลับที่เคยเจอที่พม่าอีกด้วย 
 

 

 


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

เรื่องราวความรักตอนนี้เป็นอย่างไรบ้าง ?

เราประทับใจเขาด้วยนิสัยเขา ใจเขา และความรักที่เขามีให้เรา ความเข้าใจ ไม่ว่าจะทุกข์หรือสุขก็อยู่เคียงข้างกันตลอด ไม่ได้พูดถึงเรื่องการดูแลซื้อของให้อะไรแบบนั้น แต่เราช่วยเหลือซึ่งกันและกันในด้านจิตใจ
ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นเขาก็อยู่เคียงข้างกับเราเสมอ 


เจอเรื่องลี้ลับที่พม่า เป็นยังไง ?

เราไปพักที่บ้านแฟนที่พม่า เป็นบ้านคุณพ่อคุณแม่เขา ตอนนั้นหลับอยู่เห็นเหมือนใครนั่งอยู่ที่ปลายโซฟา ใส่หมวก ใส่โสร่ง เป็นผู้ชายหน้าเบลอๆ นั่งมองเราอยู่ ซึ่งเรามีความรู้สึกว่าเขาไม่ได้มาแย่ เขาเหมือนมามอง
แล้วเราก็นอนไม่หลับไปสักพักหนึ่ง ไม่ใช่ความฝัน คือเราสลึมสลือ ขยับตัวไม่ได้  เราก็เลยไปเล่าให้แม่เขาฟังเขาก็ถามว่า ออง(แฟน) ยังไม่ได้พาไปไหว้เจ้าที่หรอ เขาก็เลยพาเราไป ที่นี้มันเป็นเหมือนวังเก่า พอเราเดินไปไหว้ก็เห็นชัดเจนเลยว่า เป็นชุดแบบนี้เลยที่มาเมื่อคืน เขาน่าจะมาต้อนรับเรา 

หลังจากนั้นเหตุการณ์แบบนี้ก็เกิดขึ้นอีกครั้งหนึ่ง อยู่ดีๆนอนอยู่ก็ขยับตัวไม่ได้ มีคนมากระซิบเบาๆ แต่พูดแล้วเราก็ฟังไม่รู้เรื่อง เราก็สวดมนต์และแผ่เมตตา แต่เสียงนั้นก็เริ่มดังขึ้นๆ แล้วก็ได้ยินเสียงตะโกนว่า "เดี๋ยวฉันจะจับเธอให้ร้องสะบั้น" ซึ่งเสียงที่เขาตะโกนมันน่ากลัวมาก 

CR.รายการDARASTORY5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ