คมชัดลึกออนไลน์ 6 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ข่าวทั่วไป

เผยแล้วสาเหตุระทึก รถพุ่งตกทางด่วนลึกถึง 2 เมตร

18 กุมภาพันธ์ 2563 - 15:51 น.
รถตกทางด่วน,ทางด่วนบางนา,ทางด่วน,อุบัติเหตุ
ข่าวทั่วไป

Shares :
เปิดอ่าน 5,649 ครั้ง

เผยแล้วสาเหตุระทึก รถพุ่งตกทางด่วนลึกถึง 2 เมตร


ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Phailin Aphithamkitti ได้ออกมาโพสต์คลิปอุบัติเหตุนาทีที่รถเก๋งคันหนึ่งวิ่งขึ้นเกาะกลาง ตกลงไปข้างล่าง ซึ่งสร้างความตกใจให้เธอเป็นอย่างมาก  โดยผู้โพสต์ได้ระบุข้อความว่า “สดๆๆวันนี้เลยตอนเกือบ 9 โมง ทางด่วนลงสุขุมวิท 50 คาดว่าคนขับน่าจะหลับใน กู้ภัยแจ้งว่าคนขับปลอดภัยแล้ว ขอให้หายเร็วๆนะคะ #นาทีชีวิต”
 

 

               ขณะเดียวกันเพจเฟซบุ๊ก เกาะติดสถานการณ์และอุบัติเหตุ ได้รายงานว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นบนทางพิเศษเฉลิมมหานคร ขาออก มุ่งหน้าบางนา ช่วงทางลง เหนือท้ายซอยสุขุมวิท 50 มีรถยนต์นั่งส่วนบุคคลตกลงไป มีผู้ได้รับบาดเจ็บ เจ้าหน้าที่นำส่งโรงพยาบาลเรียบร้อยแล้ว ดำเนินการเคลื่อนย้ายรถ ท้ายแถวสะสมต่างระดับคลองเตย ฝั่งกลับกัน มาจากบางนา ชะลอดู ท้ายแถวสะสมไบเทค บางนา


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

               จากการตรวจสอบพบว่า คนขับรถยี่ห้อวอลโว่คันดังกล่าว จะลงทางด่วนไปยังถนนสุขุมวิท 50 แต่มีทางลง 2 ทาง คือทางลงที่มาจากรามอินทรา กับลงทางท่าเรือ คนขับรถจึงเกิดอาการลังเล จะเปลี่ยนไปลงทางบางนา แล้วรถก็ไปหยุดตรงช่องกลางพอดี ก่อนที่รถจะร่วงลงไป ซึ่งมีความลึกประมาณ 2 เมตร ซึ่งรถได้รับความเสียหายเล็กน้อย ส่วนคนขับไม่ได้รับบาดเจ็บใดๆ จากการตรวจสอบไม่พบคู่กรณี และทรัพย์สินของทางด่วนก็ไม่ได้รับความเสียหาย จึงไม่มีการแจ้งข้อหา ใดๆทั้งสิ้น เพียงแต่มีการลงบันทึกประจำวันไว้สำหรับเคลียร์ประกันเพียงเท่านั้น

 

 5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ