คมชัดลึกออนไลน์ 31 มีนาคม 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ข่าวทั่วไป

ย้อนฟังตูนบอดี้สแลมเขินหนักมาก เล่าถึงครั้งแรกที่เจอก้อย

17 กุมภาพันธ์ 2563 - 13:48 น.
ตูน บอดี้สแลม,ขอก้อยแต่งงาน,ก้อยรัชวิน,ตูน อาทิวราห์ คงมาลัย,อาทิวราห์ คงมาลัย
ข่าวทั่วไป

Shares :
เปิดอ่าน 1,968 ครั้ง

ย้อนฟังตูนบอดี้สแลมเขินหนักมาก เล่าถึงครั้งแรกที่เจอก้อยและสิ่งแรกที่ผมประทับใจเขามาก เขาไม่เหมือนคนอื่น


 

เรียกได้ว่าเป็นข่าวดีต้อนรับเดือนแห่งความรักกันเลยทีเดียว หลังจากเมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2563 ที่ผ่านมา  "ตูน" อาทิวราห์ หรือ "ตูน บอดี้สแลม" ได้มอบแหวนให้กับสาวก้อยรัชวิน ขณะที่กำลังออกกำลังกายกันอยู่ เล่นเอาสาวก้อยเองก็ตั้งตัวไม่ทันเลยทีเดียว เพราะเจ้าตัวก็กำลังทำแพลงกิ้งอยู่พอดิบพอดี แหวนก็มาวางอยู่ตรงหน้าแล้ว 

เล่นเอากลายเป็นข่าวดีของแฟนคลับอีกจำนวนมาก ที่คอยลุ้นและติดตามคู่รักคู่นี้มานาน ซึ่งทั้งคู่คบกันมาถึง 10 ปี และคอยดูแลซึ่งกันและกันมาโดยตลอด หลายคนก็เข้ามาแสดงความยินดี จนกลายเป็นแฮชแท็กฮิตกัน #ตขกตงล (ตูนขอก้อยแต่งงานแล้ว) 


และด้วยความรักของทั้งคู่ตลอด 10 ปีที่ผ่านมานั้น หากเราย้อนกลับไปในวันแรกที่ตูนบอดีสแลม และ ก้อยเจอกันนั้น วันนี้เราจะพาไปชมคลิปจุดเริ่มต้น ที่พิธีกรกาละแมร์ ได้สัมภาษณ์ตูนบอดี้สแลมเอาไว้ 

"จำได้ว่าผมไปส่งเพลง "คิดฮอด" ที่ Fat Radio ที่ก้อยเป็นดีเจอยู่ ตอนนั้นประทับใจที่เขาฟังเราตอบคำถาม และถามจากคำตอบที่เราตอบไป ดูเขาใส่ใจเรา หลังจากนั้นเราก็จีบเขาผ่านร่างทรง ก็คือ อุ๋ยบุดดาเบลส เพราะอุ๋ยรู้จักกับก้อย อุ๋ยเป็นสะพานให้จนถึงทุกวันนี้ ต้องขอบคุณเขา" 


 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

เห็นความน่ารัก พี่ตูน-ก้อย จาก #ก้าวคนละก้าว เเล้วนึกถึงจุดเริ่มต้นที่เป็นแฟนกันใน 3 แซบอ่ะ พี่ตูนไปส่งเพลงคิดฮอดที่คลื่น Fat ที่ก้อยเป็นดีเจและจัดรายการพอดี ประทับใจที่ก้อยใส่ใจการตอบ-ถามคำถาม เลยให้พี่อุ๋ยบุดด้าเบลส ขอเบอร์ให้ 5555 น่ารักกก #ก้าวคนละก้าว via aaooommm

โพสต์ที่แชร์โดย UP 2 YOU HA (@up2youha) เมื่อ

CR.UP2youha5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ