เรียกได้ว่าเป็นข่าวดีต้อนรับเดือนแห่งความรักกันเลยทีเดียว หลังจากเมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2563 ที่ผ่านมา  "ตูน" อาทิวราห์ หรือ "ตูน บอดี้สแลม" ได้มอบแหวนให้กับสาวก้อยรัชวิน ขณะที่กำลังออกกำลังกายกันอยู่ เล่นเอาสาวก้อยเองก็ตั้งตัวไม่ทันเลยทีเดียว เพราะเจ้าตัวก็กำลังทำแพลงกิ้งอยู่พอดิบพอดี แหวนก็มาวางอยู่ตรงหน้าแล้ว 

เล่นเอากลายเป็นข่าวดีของแฟนคลับอีกจำนวนมาก ที่คอยลุ้นและติดตามคู่รักคู่นี้มานาน ซึ่งทั้งคู่คบกันมาถึง 10 ปี และคอยดูแลซึ่งกันและกันมาโดยตลอด หลายคนก็เข้ามาแสดงความยินดี จนกลายเป็นแฮชแท็กฮิตกัน #ตขกตงล (ตูนขอก้อยแต่งงานแล้ว) 

ย้อนฟังตูนบอดี้สแลมเขินหนักมาก เล่าถึงครั้งแรกที่เจอก้อย

ย้อนฟังตูนบอดี้สแลมเขินหนักมาก เล่าถึงครั้งแรกที่เจอก้อย และด้วยความรักของทั้งคู่ตลอด 10 ปีที่ผ่านมานั้น หากเราย้อนกลับไปในวันแรกที่ตูนบอดีสแลม และ ก้อยเจอกันนั้น วันนี้เราจะพาไปชมคลิปจุดเริ่มต้น ที่พิธีกรกาละแมร์ ได้สัมภาษณ์ตูนบอดี้สแลมเอาไว้ 

"จำได้ว่าผมไปส่งเพลง "คิดฮอด" ที่ Fat Radio ที่ก้อยเป็นดีเจอยู่ ตอนนั้นประทับใจที่เขาฟังเราตอบคำถาม และถามจากคำตอบที่เราตอบไป ดูเขาใส่ใจเรา หลังจากนั้นเราก็จีบเขาผ่านร่างทรง ก็คือ อุ๋ยบุดดาเบลส เพราะอุ๋ยรู้จักกับก้อย อุ๋ยเป็นสะพานให้จนถึงทุกวันนี้ ต้องขอบคุณเขา" 

ย้อนฟังตูนบอดี้สแลมเขินหนักมาก เล่าถึงครั้งแรกที่เจอก้อย


 

CR.UP2youha