เฟซบุ๊กของ ด.ต.ยุทธพล ศรีสมพงษ์ หรือ "จอนนี่มือปราบ" ผู้บังคับหมู่กองกำกับการปฏิบัติการพิเศษ กองบังคับการปราบปราม มีการแชร์ภาพวาดฝีมือหนุ่มพิการซึ่งวาดภาพของ 'บิ๊กแป๊ะ' พ.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. หวังส่งมอบให้ถึงมือ ระบุ ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติคือฮีโร่ในใจของเขา 

 

เพจ ตะลึงกรุง จอนนี่มือปราบ ได้มีการโพสต์ภาพของชายหนุ่มพิการชาว จ.อุบลราชธานี ขณะนอนวาดภาพของ พ.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ซึ่งเจ้าตัวยกให้เป็นฮีโร่ของประชาชน ซึ่งโพสต์ดังกล่าวระบุข้อความว่า 

 

โพสต์นี้ผมอยากให้นายผมได้อ่าน อยากให้นายผมได้เห็น (ท่านผบ.ตร.) 

 

ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

นายครับ น้องชายคนนี้คือน้องรักของผมคนหนึ่งครับ ที่ผมรักเขา เขารักผม เขาเป็นชาวจังหวัดอุบลฯ บ้านเกิดเดียวกันกับผมครับ เขาคือชายผู้พิการเดินไม่ได้ ต้องนั่งรถวีลแชร์ เขาคือจิตกรฝีมือดีคนหนึ่งครับ ทุกภาพที่เขาวาด เขาจะต้องนอนวาดโดยไม่สามารถนั่งวาดได้เพราะไขสันหลังอักเสบเดินไม่ได้ พิการนั่งรถเข็น แต่นั่งไม่ได้นาน รูปทุกรูปที่เขาวาด เขาต้องนอนวาดครับ

 

วันนี้เขาบอกผ่านผมว่า เขาจะวาดภาพฮีโร่ในใจของเขาใส่สีไม้แทนใจของประชาชนมอบผ่านผมให้นำไปให้นายในฐานะ ผบ.ตร.ผู้ครองใจประชาชนครับ ภาพวาดนี้น้อง วินัย วรรณ คนพิการผู้นี้เขาจะถ่ายทอดความรู้สึกที่ชื่นชอบนายผ่านเป็นภาพสีไม้ หากนายไม่รังเกียจ ภาพวาด ภาพนี้ที่สื่อแทนใจของเขาและผมตลอดจนประชาชนทั้งประเทศที่ชื่นชอบและรักนาย ผมจะขออนุญาตเป็นตัวแทนผู้วาดและประชาชน ขอนำไปมอบให้นายกับมือนะครับ

 

"ผบ.ตร.ผู้อยู่ในใจของประชาชน" พลตำรวจเอกจักร์ทิพย์ ชัยจินดา #ฝากแชร์ให้ท่านเห็น

 

 

หนุ่มพิการวาดภาพ ผบ.ตร.ผู้ครองใจประชาชน หวังส่งมอบถึงมือ

 

 

หนุ่มพิการวาดภาพ ผบ.ตร.ผู้ครองใจประชาชน หวังส่งมอบถึงมือ