คมชัดลึกออนไลน์ 28 มีนาคม 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ข่าวทั่วไป

แม่ค้ายืนปิ้งไส้กรอกหน้าห้างฯแจกฟรีเยียวยาพี่น้องชาวโคราช

13 กุมภาพันธ์ 2563 - 10:49 น.
แม่ค้า,แม่ค้าไส้กรอก,แม่ค้าไส้กรอกอีสาน,ไส้กรอก,ไส้กรอกอีสาน,แจกฟรี,ห้างสรรพสินค้าเทอร์มินอล 21 โคราช,นครราชสีมา,โคราช
ข่าวทั่วไป

Shares :
เปิดอ่าน 543 ครั้ง

โลกออนไลน์แชร์ภาพ แม่ค้าไส้กรอกอีสานที่ยืนปิ้งหน้าห้างเทอร์มินอล 21 แจกฟรีให้ประชาชนที่เดินผ่านแถวหน้าห้างฯ มากินกันให้อิ่มท้อง


นครราชสีมา - เรื่องราวดี ๆ หลังจากที่ผ่านพ้นเหตุการณ์สุดเลวร้ายที่สร้างความสูญเสียครั้งใหญ่แก่พี่น้องชาว จ.นครราชสีมา โดยชาวเน็ตต่างเข้ามาชื่นชมแม่ค้าไส้กรอกอีสานหัวใจงามที่เธอยืนปิ้งไส้กรอกอีสานหน้าห้างสรรพสินค้าเทอร์มินอล 21 โคราช พร้อมติดป้ายแจกฟรีแก่ผู้คนที่เดินผ่าน ถือเป็นกระบอกเสียงเล็ก ๆ ในการที่จะฟื้นฟูสภาพจิตใจคนโคราชให้กลับมาเข้มแข็งเหมือนเดิม

 

ภาพที่ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Somsak Nitittanapat โพสต์ภาพของแม่ค้าจิตอาสาคนนี้ ระบุข้อความว่า "ขายแต่ละวันแม้กำไรจะน้อยนิด แต่ด้วยจิตอันเป็นกุศลในภาวะวิกฤตต่อจิตใจแบบนี้ เพื่อคนโคราชยอมบริการฟรี นับถือน้ำใจแม่ค้าไส้กรอกจริงๆ จนเงินแต่ไม่จนน้ำใจ มาบริการแก่จิตอาสาที่มาช่วยงานฟรี หัวใจคุณยิ่งใหญ่เท่ากับห้างเลย สมกับเป็นคนโคราชลูกหลานย่าโมจริงๆ (คนดีๆที่อยากให้ช่วยกันแชร์)" ซึ่งมีป้ายติดหน้าร้านว่า "เจ๊ลัดดาไส้กรอกตลาดประปา แจกไส้กรอกฟรี" 


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

 

สำหรับห้างสรรพสินค้าเทอร์มินอล 21 โคราช จะกลับมาเปิดให้บริการอีกครั้งในวันที่ 13 กุมภาพันธ์นี้ 2563  โดยโลกโซเชียลต่างให้กำลังใจซึ่งกันและกันพร้อมทั้งติด #เราจะไปเทอร์มินอล #เราไม่ทิ้งกัน #ชาวโคราชพร้อมสนับสนุนห้างเดียวที่มีเงิน30บาทแล้วกินข้าวได้ 

 

 

 

 

 

 5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ