คมชัดลึกออนไลน์ 25 กุมภาพันธ์ 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ข่าวทั่วไป

ย้อนฟังคำพูดน้ำชา หลังรายการดังบุกบ้าน ถามปมแม่สามีไม่ปลื้ม

12 กุมภาพันธ์ 2563 - 16:55 น.
น้ำชา ชีรณัฐ,แม่สามีไม่ปลื้ม,น้ำชาแต่งงาน,ดรวาว ดิลกะ
ข่าวทั่วไป

Shares :
เปิดอ่าน 1,379 ครั้ง

ย้อนฟังคำพูดน้ำชา หลังรายการดังบุกบ้าน ถามปมแม่สามีไม่ปลื้ม


เพิ่งจะเป็นเจ้าสาวป้ายแดงไปหมาดๆสำหรับ น้ำชา ชีรณัฐ และ ดร.วาว ดิลกะ เข้าสู่พิธีวิวาห์กันไปเมื่อวันที่ 31 มกราคม 2563 ที่ผ่านมา ซึ่งบรรยากาศก็เป็นไปด้วยความยินดีจากบรรดาญาติพี่น้อง และเพื่อนๆของทั้งสองฝ่าย แต่ในขณะเดียวกันก่อนหน้าที่ทั้งคู่จะแต่งงาน มีกระแสข่าวดราม่าแม่สามีไม่ปลื้มน้ำชา จนทำให้เป็นประเด็นในวงการบันเทิงอยู่ไม่น้อย

อ่านข่าว : 'น้ำชา' ควง 'ดร.วาว' สมรสชื่นมื่น

 

 

               วันนี้เราจะพาไปย้อนชมคลิปรายการตีท้ายครัว ที่เคยไปบุกบ้านสัมภาษณ์ น้ำชา ชีรณัฐ เมื่อวันที่ 6 ตุลาคม 2562 ที่ผ่านมา โดยพิธีกรได้สัมภาษณ์ถึงประเด็นแม่สามีไม่ปลื้มเอาไว้

ว่าที่คุณแม่สามีไม่ปลื้ม ออกมาได้ยังไงข่าวนี้ ?

ชาให้เกียรติท่านนะคะ ไม่ว่าท่านจะรู้สึกยังไง ชาเชื่อว่าทุกอย่างที่ท่านทำเพราะท่านรักลูกมากแต่คงแสดงออกมาไม่เหมือนกัน ไม่ว่าท่านจะยังไง ชาก็เคารพรัก ให้เกียรติในการตัดสินใจ ให้เกียรติในเหตุผลของท่าน ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น ชาเชื่อว่าทุกอย่างเกิดขึ้นเพื่อสิ่งที่ดีที่สุด 

วันนั้นเหตุการณ์เป็นอย่างไร ทำไมแฟนน้ำชา ถึงไม่มาแถลงข่าว ?

วันนั้นแฟนน้ำชาก็ได้โพสต์อินสตาแกรมขอโทษทุกคนแล้ว น่าจะเป็นสิ่งที่ดีที่สุดในตอนนั้น ตอนแรกมาได้ แต่ตอนหลังเขามีงานด่วนมาก 

ส่วนคนที่คอยอยู่ดูแลน้ำชาตลอดเวลา ตั้งแต่เป็นนักร้องก็คือคุณแม่ ถามคุณแม่ดีกว่า ว่าหวงลูกสาวคนนี้มากแค่ไหน จะแต่งงานอยู่แล้ว แม่ทำใจได้มั้ย ?

ก็ยินดีด้วยนะคะ แต่บ้านเราจะเป็นการแต่งเข้า ไม่ได้แต่งออก ชาเขาก็จะมีบ้านของเขาเองอยู่ในรั้วบ้านแค่แต่งเข้าไม่ได้ไปไหน ก็ได้ลูกชายเพิ่มอีกคนหนึ่ง 

ตอนที่น้องมีข่าวดราม่าคุณแม่รู้สึกยังไงบ้าง ? 

แม่คิดว่าเขาดูแลตัวเองได้นะ เขาโตกันแล้วชาก็ 30 แล้ว วาวก็ 44 ปีเขาไม่ใช่เด็ก 20 กว่าที่ผู้ใหญ่จะต้องมาอะไรมากมายถูกต้องไหม คนอายุเท่านี้แล้วตัดสินใจเองได้แล้ว มีวุฒิภาวะ มีหน้าที่การงานหาเงินเองได้ เพราะฉะนั้นก็น่าจะตัดสินใจเองได้ 

ทั้งนี้ในโลกออนไลน์มีกระแสข่าวถึงนางเอกที่เพิ่งแต่งงานไป แม่สามีไม่มางานแต่ง จนเจ้าตังถึงกับร้องไห้เสียใจ ส่วนจะใช่น้ำชาหรือไม่นั้น คงต้องติดตามกันต่อไป 

CR.รายการตีท้ายครัว
 


ไม่อยากพลาดข่าวสารสำคัญ บทวิเคราะห์ เจาะลึกแบบ อินไซด์ ฟรี!! เพียงติดตามได้ที่ Line official คมชัดลึก เพียงกดติดตามผ่าน

เพิ่มเพื่อน
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ