คมชัดลึกออนไลน์ 8 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ข่าวทั่วไป

เพื่อนใจสลายอาลัยหนุ่มนายช่างภาคพื้นดินเหตุเครื่องบินชนรถลาก

7 กุมภาพันธ์ 2563 - 17:07 น.
แสดงความอาลัย,เพื่อน,ญาติ,เสียชีวิต,นกแอร์,สายการบิน,เครื่องบิน,รถลาก,รถลากเครื่องบิน
ข่าวทั่วไป

Shares :
เปิดอ่าน 967 ครั้ง

เพื่อนๆ และญาติผู้เสียชีวิต ต่างพากันโพสต์ข้อความแสดงความอาลัยต่อการจากไปของนายช่างภาคพื้นดิน กรณีเหตุการณ์ไม่คาดฝัน เครื่องบินชนรถลาก


บรรดาเพื่อนๆ และญาติผู้เสียชีวิต ต่างพากันโพสต์ข้อความแสดงความอาลัยต่อการจากไปของนายช่างภาคพื้นดิน กรณีเหตุการณ์ไม่คาดฝัน เครื่องบินชนรถลาก

 

 

โดย อุบัติเหตุเครื่องบินสายการบินนกแอร์  เที่ยวบิน DD6458 เส้นทาง ดอนเมือง-นครศรีธรรมราช บริเวณล้อหลังฝั่งซ้าย ได้ชนเข้ากับรถลากเครื่องบินของสายการบินนกแอร์ เป็นเหตุทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ จำนวน 2 ราย ซึ่งเป็นเจ้าหน้าที่ขับรถลากของนกแอร์เอง ทั้งนี้ หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ฯ ได้นำตัวผู้บาดเจ็บส่งไปรักษาอาการที่โรงพยาบาล แต่คนขับรถลากบาดเจ็บสาหัส จึงได้เสียชีวิตในเวลาต่อมาที่โรงพยาบาล ทราบชื่อคือ นายธนิสร อ่อนชะอ่ำ ซึ่งเป็นนายช่างภาคพื้นดิน


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

อ่านข่าว : ระทึก เครื่องบินไถลชนรถลาก ดับ 1 สาหัส 1

อ่านข่าว : นกแอร์ พร้อมรับผิดชอบครอบครัวนายช่างภาคพื้น

อ่านข่าว : พบเหตุสะเทือนใจ คานดึงเครื่องบินหัก ดีดฟาดนายช่างภาคพื้นดับ

 

ซึ่งในเวลาต่อมา สายการบินนกแอร์ ได้ออกแถลงการณ์ชี้แจง ยืนยันว่าทางสายการบินจะทำการช่วยเหลือเยียวยา และดูแลสภาพจิตใจของครอบครัวผู้เสียชีวิตอย่างเต็มที่

 

 

 

 

 

ทั้งนี้ เหตุการณ์ดังกล่าวสร้างความสะเทือนใจและความโศกเศร้าเสียใจของครอบครัวและเพื่อนๆ เป็นอย่างมาก โดยบรรดาเพื่อนๆ และญาติผู้เสียชีวิต ต่างพากันโพสต์ข้อความแสดงความอาลัยต่อการจากไปแบบกะทันหันของนายช่างคนนี้ด้วยข้อความสุดซึ้ง

 

 

 

 

 

 

 5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ