คมชัดลึกออนไลน์ 28 กุมภาพันธ์ 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ข่าวทั่วไป

เปิดคำสารภาพ หนุ่มสาวมีเซ็กซ์ใน ม.ดังย่านบางเขน

21 มกราคม 2563 - 13:50 น.
หนุ่มสาว,มีเซ็กซ์,อัดคลิป,บางเขน
ข่าวทั่วไป

Shares :
เปิดอ่าน 13,117 ครั้ง

เปิดคำสารภาพ หนุ่มสาวมีเซ็กซ์ใน ม.ดังย่านบางเขน หลังคอตกเข้ามอบตัวกับตำรวจ


เมื่อเวลา12.00น. วันที่21 ม.ค. ที่สน.บางเขน นายเอ (นามสมมุติ)  อายุ30 ปี  พร้อมด้วย นางสาวบี (นามสมมุติ) อายุ24ปี เดินทางเข้ามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน สน.บางเขน

 

 

 

หลังทั้งคู่ได้แอบมีเพศสัมพันธ์กันภายในมหาวิทยาลัยชื่อดังย่านบางเขน และได้เผยแพร่คลิปลงไปบนเว็ปไซค์ชื่อ pornhub.com

จากการสอบสวนผู้ต้องหาทั้ง2 คน ให้การรับสารภาพว่าเป็นผู้ที่ปรากฎภายในคลิปและเป็นคนเผยแพร่คลิปดังกล่าว โดยตนและแฟนสาวได้ถ่ายคลิปดังกล่าวเมื่อช่วงกลางดึกของวันที่10ม.ค. ที่ผ่านมา ก่อนจะทำการเปิดทวิตเตอร์ชื่อว่า”WhiteFoxSex” เพื่อให้ผู้สนใจจะดูเสียค่าสมัครสมาชิกแรกเข้า300 บาท และเสียรายเดือน150 บาทต่อเดือน โดยโอนเงินผ่านบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์ (เลขที่บัญชี 3742293xxx) ซึ่งมีน.ส.เอ(นามสมมุติ)อายุ16ปี เป็นเจ้าของบัญชี เมื่อเสียเงินแล้วจะได้รับรหัสเพื่อเข้าสู่ระบบบนเว็บไซต์ดังกล่าวเพื่อชมคลิป ส่วนสาเหตุที่ผู้ต้องหาทำไปนั้นคืออยากเลียนแบบคลิปโป๊ที่ตนเคยดู

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่แจ้งข้อหา”ร่วมกันกระทำการอันควรขายหน้าต่อธารกำนัล โดยเปลือยหรือเปิดเผยร่างกาย หรือกระทำการลามกอย่างอื่น เพื่อความประสงค์แห่งการค้า หรือโดยการค้าหรือผลิตภาพยนต์ลามก”และ”นำเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ซึ่งข้อมูลมีลักษณะอันลามก” นำตัวส่งพนักงานสอบสวนสน.บางเขนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


ไม่อยากพลาดข่าวสารสำคัญ บทวิเคราะห์ เจาะลึกแบบ อินไซด์ ฟรี!! เพียงติดตามได้ที่ Line official คมชัดลึก เพียงกดติดตามผ่าน

เพิ่มเพื่อน
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ