วันที่ 9 มกราคม 2563 มีรายงาน เหตุใช้อาวุธปืนชิงทรัพย์ร้านทอง โรบินสัน ลพบุรี มีผู้เสียชีวิต และบาดเจ็บ 

            ขณะที่กล้องวงจรปิดจับภาพคนร้ายสวมหมวกไอ้โม้ง เสื้อแขนยาวสีดำ กางเกงขายาวลายพราง สวมรองเท้าบูท  ใช้อาวุธปืนสั้นเก็บเสียง ขับขี่รถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฟีโน่ สีขาวแดง  แต่ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน

  

 

        ไม่เพียงเท่านั้น กระสุนปืนยังพลาดไปโดนเด็กอายุ 2 ขวบเข้าที่ศีรษะเสียชีวิตคาที่อีกราย ขณะเดียวกันทราบว่ามีผู้เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 ราย คาดว่าน่าจะเป็นพนักงานร้อนทองดังกล่าว ส่วนผู้บาดเจ็บคาดว่ามีประมาณ 5 ราย เจ้าหน้าที่ได้ลำเรียงส่งโรงพยาบาลพระนารายณ์ จังหวัดลพบุรี

 

          ซึ่งหลังเกิดเหตุสะเทือนขวัญ ได้มีประชาชนที่อยู่ในที่เกิดเหตุได้ถ่ายคลิปวิดีโอ ซึ่งเป็นสภาพสุดสลด โดยมีผู้หญิงคนหนึ่งกำลังประคองกอดเด็กชายวัย 2 ขวบที่ถูกยิงเสียชีวิต แล้วร่ำไห้อย่างน่าเวทนา คาดว่าผู้หญิงคนดังกล่าวน่าจะเป็นแม่ และมีชายนั่งคอยปลอบอยู่ใกล้ๆ

 

        เบื้องต้นเจ้าหน้าที่พบว่าคนร้ายขี่รถจยย.ยามาฮ่าฟีโน่สีขาวแดงเป็นยานพาหนะ ซึ่งชุดสืบสวนกำลังเร่งไล่ล่าตัวมาดำเนินคดี ส่วนความคืบหน้า "คมชัดลึก" จะรายงานให้ทราบต่อไป

วินาทีบีบหัวใจแม่กอดลูกใจแทบขาดโจรใจบาปสาดกระสุนปล้นร้านทอง

วินาทีบีบหัวใจแม่กอดลูกใจแทบขาดโจรใจบาปสาดกระสุนปล้นร้านทอง

 

           ขณะเดียวกัน กล้องวงจรปิดได้จับภาพคนร้าย ขณะกำลังเดินเข้ามาแล้วใช้อาวุธปืนพกสั้น ใส่ตัวเก็บเสียงกราดยิงสาดคนไปทั่ว ลูกค้าที่มาซื้อทอง พนักงานร้าน และประชาชนที่เดินผ่านไปมา ก่อนที่จะกระโดดปีนเข้ามาภายในร้าน แล้วชิงเอาทองใส่กระเป๋า และกระโดดไปอย่างใจเย็น

        

 

 

วินาทีบีบหัวใจแม่กอดลูกใจแทบขาดโจรใจบาปสาดกระสุนปล้นร้านทอง