หลังเพิ่งเข้าประตูวิวาห์กันไปไม่นาน สำหรับสาวเปา เปาวลี พรพิมล และ คุณเอิร์ธ กานต์ กิจเจริญ ลูกชายของพิธีกรชื่อดัง ซูโม่กิ๊ก  ล่าสุด สาวเปา ได้ออกมาเปิดใจถึงชีวิตหลังแต่งงานผ่านรายการ คุยแซ่บ Show 
 

เปาวลีเปิดใจชีวิตหลังแต่งงานเล่นเอานอนไม่หลับเลย

สำหรับชีวิตหลังแต่งงานก็มีความสุขดีค่ะ ก็กลับมาจากทำงานได้เจอคนที่เรารักอยู่ข้างๆเลย  ส่วนเรื่องปัญหาเรื่องชุดแต่งงานที่มีเรื่องดราม่านั้น เราก็รู้จักกับพี่คนหนึ่ง ที่เขาก็อยากให้เราทำกับเขา  แล้วหลังจากนั้นก็มีการพูดคุยกัน แล้วก็เงียบหายไปเลย เอาชุดมาให้อีกทีคือวันแต่งงาน ตอน 6 โมงครึ่ง  เอาชุดไม่มีสะไบมาให้ ไม่ได้ปักอะไรเลย แต่ก่อนหน้านั้นเราก็ไปติดต่ออีกที่หนึ่งไว้แล้ว เพราะร้านนั้นเขาเงียบหายไปเลย แต่ก็โชคดีในวันนั้นก็มีพี่ๆออแกรไนซ์อีกกลุ่มเข้ามาช่วยงานทั้งหมด จนผ่านไปได้ด้วยดี

ส่วนอีกเรื่องหนึ่ง เรื่องของการใช้ชีวิตคู่จริงๆเกิดขึ้น โดยเฉพาะเรื่องปัญหาบนเตียง ทำให้เรานอนไม่ไหลับเลย เพราะเอิร์ธชอบละเมอ โดยมีอยู่ครั้งหนึ่งเอิร์ธตื่นมาตอนประมาณ ตี 2 ตี 3 อยู่ดีดีก็ลุกขึ้นมา ยืนชี้ไป ชี้มาสั่งงาน
ล่าสุด เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา อยู่ดีดีเอิร์ธก็วิ่งออกไปจากที่นอน เขาบอกรถมาส่งไก่แล้ว รถรออยู่ แต่เราคว้าเอาไว้ทัน ก็กลัวเขาจะวิ่งหายไปชนอะไร 

เปาวลีเปิดใจชีวิตหลังแต่งงานเล่นเอานอนไม่หลับเลย

เปาวลีเปิดใจชีวิตหลังแต่งงานเล่นเอานอนไม่หลับเลย

 

CR.รายการคุยแซ่บ SHOW