คมชัดลึกออนไลน์ 23 กุมภาพันธ์ 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ข่าวทั่วไป

บุ๋มปนัดดา รีบลงจากเวที ช่วยชีวิตเด็กเป็นลมจากอากาศหนาว

10 ธันวาคม 2562 - 15:24 น.
บุ๋ม ปนัดดา,ปนัดดา วงศ์ผู้ดี,ช่วยชีวิตเด็ก,เป็นลม,อาการหนาว
ข่าวทั่วไป

Shares :
เปิดอ่าน 1,278 ครั้ง

คลิปสุดประทับใจ บุ๋มปนัดดา รีบลงจากเวที ช่วยชีวิตเด็กเป็นลมจากอากาศหนาว ลงอุ้มตรวจชีพจรปฐมพยาบาลทันที


คลิปที่ 1

เป็นอีกหนึ่งพิธีกรมากความสามารถ และคอยช่วยเหลือผู้ที่เดือดร้อนอยู่เสมอ สำหรับ “บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี” อดีตนางสาวไทยประจำปี 2543 พิธีกรและผู้ดำเนินรายการชื่อดังหลายรายการ ล่าสุดชาวเน็ตแห่ชื่นชม หลังบุ๋ม ปนัดดา ช่วยเหลือเด็กเป็นลมภายในงานหมี่ขิด จ.อุดรธานี 

ล่าสุดมีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า Moohun nong khai ได้ออกมาโพสต์เรื่องราวความประทับใจ ว่า “ทั้งสวย ทั้งงาม น้ำใจเป็นที่ 1 #ดร.บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี รับหน้าที่เป็นพิธีกรประกวด #ธิดาผ้าหมี่ขิด. อุดรธานี

ขณะลงจากเวทีมีเด็กเป็นลม ด้วยอากาศหนาวมากเธอวิ่งเข้าไปช่วยประคองตัวเด็กขึ้นมา ตรวจชีพจรแล้วปฐมพยาบาล โดยไม่คิดว่าชุดที่เธอใส่อยู่ราคาหลายหมื่น ขอช่วยชีวิตเด็กไว้ก่อน อย่างนี้ไม่เรียกว่า สวย งาม เก่ง ดี มีน้ำใจ ก็ไม่รู้ว่าคำไหนจะเหมาะสมกว่านี้แล้ว #สัญชาตญานแม่”

โดยเรื่องราวในครั้งนี้เกิดขึ้นขณะที่บุ๋มกำลังลงมาจากเวที เธอเห็นเด็กหมดสติลง จึงรีบวิ่งเข้าไปช่วยทันทีโดยไม่สนว่าชุดที่เธอใส่ในราคาหลายหมื่น เธอเข้าไปช่วยประคองตัวน้องขึ้นมาและตรวจชีพจร จากนั้นก็ปฐมพยาบาลเบื้องต้น เรียกว่า ทั้งเก่ง สวย งดงาม มีน้ำใจ ช่วยเหลือผู้อื่น ครบเครื่องจริงๆ

ทำให้มีการแชร์คลิปวีดิโอและภาพนิ่ง การช่วยเหลือของ “บุ๋ม ปนัดดา” กันเป็นอย่างมากในโลกโซเชียล หลายคนต่างคอมเมนต์ ชื่นชมกันเป็นจำนวนมาก ..."

 

CR.Moohun Nong Khai 


ไม่อยากพลาดข่าวสารสำคัญ บทวิเคราะห์ เจาะลึกแบบ อินไซด์ ฟรี!! เพียงติดตามได้ที่ Line official คมชัดลึก เพียงกดติดตามผ่าน

เพิ่มเพื่อน
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ