5 ธันวาคม 2562 เมื่อช่วงเช้ามืด ตำรวจนครบาลทองหล่อ พร้อมด้วยแพทย์ โรงพยาบาลจุฬาฯ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู เข้าตรวจสอบอุบัติเหตุรถยนต์ชนเสาไฟฟ้า จนทำให้คนขับเสียชีวิต บริเวณริมถนนพระราม 4 ฝั่งขาออก มุ่งหน้าพระโขนง ตรงข้ามมหาวิทยาลัยกรุงเทพ วิทยาเขตกล้วยน้ำไท แขวงพระโขนง เขตคลองเตย กรุงเทพฯ

 

 

โดยจุดเกิดเหตุห่างจากแยกกล้วยน้ำไทมาไม่ไกล และเป็นช่วงทางโค้ง พบรถยนต์ ฮอนด้า ซีอาร์วี สีขาว หมายเลขทะเบียน ฌศ6099 กรุงเทพมหานคร ชนอัดเข้ากับเสาไฟฟ้า จนด้านหน้ารถพังยับเยิน ตรวจสอบภายในรถพบศพนายพัชนุ โนรี อายุ 44 ปี ชาว จังหวัดนนทบุรี ติดอยู่ไม่สามารถนำร่างออกมาได้ จึงประสานขอนำเครื่องตัดถ่างช่วยนำร่างออกจากตัวรถยนต์ ก่อนนำร่างส่งชันสูตรโรงพยาบาลจุฬาฯ

 

สอบสวนนางสาว ไพลิน วังคะฮาด พนักงานทำความสะอาดสำนักงานเขตคลองเตย ให้การว่า เมื่อเวลาประมาณ 5 นาฬิกาเศษ ขณะกำลังปฏิบัติหน้าที่บริเวณดังกล่าว ได้ยินเสียงรถเบรคดังเป็นทางยาว หลังจากนั้นได้ยินเสียงดังตูมสนั่น คิดว่ารถชนบ้านคน หรือชนกับรถจักรยานยนต์ แต่ปรากฎว่าชนกับเสาไฟฟ้า ทั้งนี้รถคันดังกล่าวขับมาด้วยความเร็ว เพราะเป็นช่วงสัญญาณไฟเขียวที่ใกล้จะไฟแดงเพียง 4 วินาที โดยยอมรับว่าช่วงถนนดังกล่าวเป็นทางโค้ง มักจะถูกรถยนต์เบียด ซึ่งตนเห็นเป็นประจำในขณะที่กำลังทำความสะอาดในช่วงเช้าและถือเป็นพื้นที่อันตราย

 

ด้าน พันตำรวจตรี กวีวัฒธ์ อภิวาท สารวัตร (สอบสวน)ตำรวจนครบาลทองหล่อ กล่าวว่า หลังจากนี้ต้องทำการตรวจสอบพยานหลักฐาน โดยการสอบปากคำพยานแวดล้อม ตลอดจนตรวจสอบวงจรปิด และรอผลตรวจทางนิติวิทยาศาสตร์ของแพทย์ ว่าผู้ตายมีปริมาณแอลกอฮอล์หรือไม่ เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริง เบื้องต้นไม่พบขวดสุราในรถแต่อย่างใด ก่อนจะมอบศพให้ญาติไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป