คมชัดลึกออนไลน์ 29 มีนาคม 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ข่าวทั่วไป

เปิดภาพความสัมพันธ์ฝนฮอร์โมน-หนุ่มนักแข่งรถก่อนซิ่งเฟอรารี่

4 ธันวาคม 2562 - 13:22 น.
สราวุธ เสรีธรณกุล,ฝนฮอร์โมน,อุบัติเหตุ,เฟอรรารี่,นักแข่งรถ
ข่าวทั่วไป

Shares :
เปิดอ่าน 6,945 ครั้ง

เปิดภาพความสัมพันธ์ ฝนฮอร์โมนกับหนุ่มนักแข่งรถก่อนซิ่งเฟอรารี่


เมื่อเวลา 03.30 ของวันนี้ ( 4 ธ.ค 62 ) ที่ผ่านมา ร.ต.อ.จินดา ธนาวุฒิ ดวงจินดา รองสารวัตรสอบสวน สภ.สำโรงเหนือ สมุทรปราการ ได้รับแจ้งเหตุ มีอุบัตุเหตุเก๋งชนแทงปูนแบริเออร์ ซึ่งเป็นแนวกั้นในการก่อสร้างสะพานรถไฟฟ้าเกาะกลางถนนศรีนครินทร์ ขาออกที่มุ่งหน้าไปศรีเทพา ตรงบริเวณหน้าร้านขายกระเบื้องปูพื้น ต.สำโรงเหนือ จ.สมุทรปราการ มีผู้ที่ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย เป็นชายและหญิง

 จึงรีบแจ้งให้หน่วยกู้ภัยให้เข้าตรวจสอบ  ซึ่งในที่เกิดเหตุบริเวณรถเก๋งหรูยี่ห้อ เฟอรารี่ สีแดง ไม่ติดป้ายทะเบียน ชนอย่างจังกับแท่งปูนแบริเออร์  แนวกั้นในการก่อสร้างสะพานรถไฟฟ้า  ทราบชื่อ นายสราวุธ เสรีธรณกุล อายุ 36 ปี กรรมผู้จัดการ สายงานการตลาด บริษัท เจเอสเอเซีย เบฟเวเรจ จำกัด เจ้าของแบรนด์รังนก จูซเนส และยังเป็นนักแข่งรถชื่อดัง ทีม Racing Spirit ค.ร.ม. คนรักเมีย PSC Motorsport ซึ่งได้รับบาดเจ็บขาขวาหัก และพบว่าคนที่นั่งทางด้านซ้ายเป็นผู้หญิงชื่อ นางสาวศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาล หรือ ฝน ฮอร์โมน อายุ 25 ปี ดารานักแสดง ซึ่งได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อยเ


ขณะเดียวกันหลาย


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

ฝ่ายเฝ้าจับตาโดยเฉพาะบรรดาแฟนคลับ ว่าฝนฮอร์โมน และ ฝ่ายชาย เป็นแฟนกันหรือไม่ ล่าสุดเพจป้าหอยซอย 6 ได้ออกมาโพสต์ถึงเรื่องราวของทั้งคู่ดังนี้ 

กลายเป็นข่าวดังเมื่อนักแสดงสาว ฝน ศนันธฉัตร หรือ ฝน ฮอร์โมน เพิ่งประสบอุบัติเหตุ เพราะรถเฟอร์รารี่ที่ฝนนั่งมานั้น ชนเข้ากับแบริเออร์ ซึ่งรถพังยับ โดยมีนักแข่งรถและนักธุรกิจหนุ่มเจ้าของรังนกชื่อดัง สราวุธ เสรีธรณกุล เป็นคนขับ และได้รับบาดเจ็บกันทั้งคู่  


สำหรับประวัติของ ฝนฮอร์โมนนั้น ผ่านงานแสดงมาหลากหลายเรื่อง และเรื่องที่ทำให้เธอโด่งดังก็คือ เรื่องฮอร์โมน ที่ได้รับบทเป็น ดาว ฮอร์โมน 


ชื่อ :ศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาล
ชื่อเล่น : ฝน
เกิด : 20 มิถุนายน พ.ศ. 2537
เชื้อสาย : ไทย-จีน
การศึกษา : จบการศึกษาระดับมัธยมจากโรงเรียนโพธิสารพิทยากร 
สาย ศิลป์-จีน และจบปริญญาตรีจาก คณะศิลปศาสตร์ สาขาวิชาภาษาอังกฤษ มหาวิทยาลัยมหิดล5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ