คมชัดลึกออนไลน์ 24 กุมภาพันธ์ 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ข่าวทั่วไป

อัพไซต์อก'ลินดา'ตัวแทนไทยชิงมงกุฎมิสซิสยูนิเวิร์ส

2 ธันวาคม 2562 - 20:31 น.
เซปิง,ดรเซปิง ไชยสาส์น,เฟซออฟ,ลินดา,เสริมหน้าอก,คัพC,ศัลยกรรม,มิสซิส ยูนิเวิร์ส 2019
ข่าวทั่วไป

Shares :
เปิดอ่าน 1,068 ครั้ง

"เซปิง" ช่วยอัพไซต์อกคัพซี "ลินดา เชอมิดท" นางแบบลูกครึ่งไทย-อเมริกัน มิสซิสยูนิเวิร์สไทยแลนค์ ไปประชันเวทีโลก อวดความงามชิงมงกุฎมิสซิส ยูนิเวิร์ส 2019 ที่จีน


          เมื่อวันที่ 2 ธันวาคม ดร.เซปิง ไชยศาสน์ ประธานโครงการศัลยกรรมความงามเฟซออฟ  และ "ลินดา เชอมิดท" นางแบบสุดเซ็กซี่ลูกครึ่งไทย-อเมริกัน มิสซิสยูนิเวิร์สไทยแลนค์ 2019 ซึ่งเข้าร่วมโครงการเฟซออฟ ร่วมกันแถลงข่าวผลการผ่าตัดเสริมหน้าอกเป็นคัพซี ก่อนบินไปเป็นตัวแทนไทยอวดความงามพร้อมประชันขาอ่อนบนเวทีโลกชิงมงกุฎมิสซินิเวิร์ส 2019 ที่ประเทศจีน

          ดร.เซปิง กว่าว่า รู้สึกดีใจมากที่ได้เป็นส่วนหนึ่งสนับสนุนการประกวด สานฝันเสริมหน้าอกด้วยเทคนิค Angel breast ติดปีกนางงามให้เป็นนางฟ้า หลังจากที่เข้ารับการผ่าตัดเสริมหน้าอกเมื่อวันที่ 1 ธันวาคม ที่ผ่านมากับโครงการเฟซออฟ โดย ลินดา ได้มาปรึกษว่ามีเวลาแค่ 2 สัปดาห์ ทำอย่างไรจะให้ผ่าตัดหน้าอกได้เสร็จ แล้วไม่ต้องใช้เวลาพักฟื้นนาน เพราะหลังผ่าตัดต้องมีกิจกรรมแน่นมาก เช่น การซ้อมเต้น การซ้อมเดิน และออกอีเว้นท์แทบจะทุกวัน ดังนั้นเราจึงต้องเลือกวิธีการผ่าตัดที่ดีและปลอดภัยที่สุดให้กับลินดา เพราะน้องเป็นตัวแทนคนไทยจึงอยากสนับสนุนช่วยเหลือเพื่อให้ลินดามีความมั่นใจมากยิ่งขึ้นสู่เวทีระดับโลก

          ด้าน ลินดา เผยว่า การประกวดครั้งนี้มีเวลาตรียมตัวค่อนข้างน้อย ซึ่งรู้สึกดีใจและภูมิใจที่ได้เป็นตัวแทนผู้หญิงไทยครั้งนี้มาก ถึงแม้ราจะเป็นคุณแม่แล้ว แต่ก็เป็นคุณแม่ที่ดูแลตัวเองได้ดี เพราะด้วยอาชีพนางแบบทำให้เราต้องฟิตและเฟิร์มอยู่เสมอ การที่จะไปประกวดบนเวทีโลกชิงมงกุฏมิสซินิวิร์ส 2019 ที่ประเทศจีน โดยคาดหวังกับเวทีนี้มาก การที่เราจะดูดีก็ต้องพึ่งหน้าอกด้วย จึงตัดสินใจทำศัลยกรรมหน้าอก อีกทั้งตนเชื่อมั่น ดร.เซปิง เพราะเคยเห็น และสอบถามเคสตัวอย่างจริงที่เคยทำแองเจิลเบรสมาก่อนกับโครงการ จึงมั่นใจมาก เพราะได้เห็นผลงานของโครงการเฟซออฟมาเยอะมาก ทุกคนประสบความสำเร็จ สวยและปลอดภัยจริง มั่นใจในสิ่งที่ดร. เซปิงทำมาตลอด คือการส่งเสริมศัลยกรรมไทยให้มีชื่อเสียงไปทั่วโลก

          "ต้องขอบคุณ ดร.ซปิง ที่ให้การสนับสนุนชีวิตใหม่ครั้งนี้ให้กับลินดา ยอมรับว่าตอนแรก ๆกลัวมาก แต่กับการผ่าตัดครั้งนี้ฟื้นตัวเร็วมาก สามารถแถลงข่าวได้ทันทีภายใน 24 ชั่วโมง พึ่งออกจากโรงพขาบาลก็มีงานแถลงเลยค่ะ ที่ต้องแถลงข่าวเพราะเวลาค่อนข้างกระชั้นชิด จากนี้จะต้องเตรียมตัวการประกวด ซ้อมการแสดง ต้องรีบผ่ารีบหายค่ะ ลินดามั่นใจมากขึ้น ช่วยเป็นกำลังใจเชียร์ลินดาด้วยนะคะ" ลินดา กล่าว

          นอกจากนี้ ด้าน ดร.เซปิง ยังบอกข่าวดีว่า โครงการเฟซออฟ ขอมอบของขวัญปีใหม่นี้ให้กับหญิงไทย ที่ต้องการโอกาสเสริมหน้าอก แต่ขาดทุนทรัพย์และผิดพลาดจากการเสริมหน้าอกฟรี เพื่อเป็นตัวอย่างให้ผู้หญิงไทยศัลยกรรมหน้าอกด้วยความสวยงามและปลอดภัยเหมือนลินดา โดยฟรี 2 ท่าน รับสมัครตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ธันวาคม 2562 และจะประกาศผลผู้ที่อยู่ในหลักเกณฑ์วันที่ 15 มกราคม 2563 สามารถสมัครได้ที่ [email protected] Facebook page ด้อกเตอร์เซปิง ส่งชื่อ ที่อยู่ เบอร์โทร ภาพถ่ายหน้าอก และอัดคลิปบอกเล่าเรื่องราวว่า ทำไมถึงต้องการเสริมหน้าอก Angel Breast


ไม่อยากพลาดข่าวสารสำคัญ บทวิเคราะห์ เจาะลึกแบบ อินไซด์ ฟรี!! เพียงติดตามได้ที่ Line official คมชัดลึก เพียงกดติดตามผ่าน

เพิ่มเพื่อน
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ