จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊ก Puy Narin Puttarun โพสต์คลิปเหตุการณ์รถกระบะคันหนึ่ง ขับชนเก๋ง 2 คันที่มาจอดรถบนถนนบริเวณฝั่งตรงข้ามบ้านอย่างเต็มแรงจนมีสภาพเสียหายอย่างหนัก

ซึ่งผู้ใช้เฟซบุ๊กดังกล่าวโพสต์ข้อความระบุว่า "ฝาก แชร์ต่อๆกันด้วยนะคะ รถจอดอยู่กับที่. แต่โดนชนค่ะ. ขออธิบายนะคะ คนชน บ้านอยู่ตรงข้ามกับรถที่จอด 

ซึ่งเรามองว่า พื้นที่ตรงนั้นใครก็สามารถจอดได้ ซึ่งประธานหมู่บ้านก็ประกาศชัดเจนแล้ว. มันคือพื้นที่ส่วนกลาง ใครมาก่อนได้ก่อนประเด็นคือ เราไม่ได้จอดขวางหน้าบ้านเค้าเลย มันคนละฝั่งถนนเลยค่ะ ฝากแชร์ด้วยค่ะ มีความเป็นคนอยู่ไหม โตมาด้วยสังคมแบบไหนกัน ถึงทำเรื่องแบบนี้ได้ โดยไม่รู้สึกผิด"

ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

ล่าสุด เพจเฟซบุ๊ก รถตระเวนข่าว V.2 มีการเปิดเผยแชทไลน์ของรถกระบะว่า "เปิดไลน์กระบะก่อนฉุนขาด อ้อนวอนให้เลื่อนรถเกือบชั่วโมง ความคืบหน้าคดี รถกระบะถอยชนรถเก๋งจอดอยู่ริมถนนใน หมู่บ้านนครทองซิตี้ คลองอาเสี่ย ตำบลแพรกษาใหม่ จังหวัดสมุทรปราการ ล่าสุดเฟซบุ๊ก เจ้าของรถเก๋ง ออกมาโพสต์ชี้แจงจาก ไลน์แชทหมู่บ้าน ยืนยันว่า กำลังจะออกไปเลื่อนรถให้ แต่ในขณะที่ทีมข่าวตรวจสอบเวลาตั้งแต่ฝ่ายกระบะแจ้งไลน์จนถึงเวลาเกิดเหตุพบว่าห่างกันนานเกือบเป็นชั่วโมง

เปิดไลน์คนขับรถกระบะฉบับเต็ม ก่อนฉุนขาดสติขับชนรถเก๋งจอดขวาง

CR.รถตระเวนข่าว V.2