เป็นอีกหนึ่งบุคคลในวงการบันเทิง ที่โด่งดังมากที่สุดในตอนนี้เลยก็ว่าได้ ไม่ว่าจะลงคลิปอะไรในอินสตาแกรมส่วนตัว ยอดวิวเป็นต้องแตะล้านอยู่เสมอ จะเป็นใครไปไม่ได้เลย นั้นก็คือ หนุ่ม แน็ก ชาลี 

ซึ่งล่าสุดเจ้าตัวออกมาประกาศแล้วว่า ต้องของดรับงานรีวิวก่อน เนื่องจากว่าตนเองนั้นติดคิวถ่ายหนัง แต่รีวิวนี้บอกเลย เป็นรีวิวทิ้งทวนที่หนุ่ม แท็กทุ่มสุดตัวเลยจริงๆ กับรีวิว "ทิ้งขยะอย่างไรให้ลงถัง"

โดยภายในคลิป จะเผยให้เห็นแน็กชาลี แต่งกายด้วยชุดเดรสสีน้ำเงิน พร้อมทั้งพูดว่า "ทิ้งขยะอย่างไรให้โลกจำ" หลังจากนั้นหนุ่มแน็กเอง ก็ตีลังกาม้วนตัวลงไปในถังขยะ เล่นเอาเหล่าแฟนคลับ กระหน่ำเข้าไปดูกันไม่ยั้ง เรียกได้ว่าเป็นการรีวิวทิ้งขยะที่ทำแฟนคลับจำไม่ลืมเลยจริงๆ 

ชาวเน็ตกระหน่ำแชร์คลิปแน็กรีวิวทิ้งทวนทิ้งขยะอย่างไรให้โลกจำ

ชาวเน็ตกระหน่ำแชร์คลิปแน็กรีวิวทิ้งทวนทิ้งขยะอย่างไรให้โลกจำ

ส่วนหลานชายสุดรัก "อาเธอร์" ก็ยังเข้ามาร่วมในคลิปวีดีโออย่างน่ารัก ด้วยการถือป้ายเลข 10 พร้อมทั้งพูดว่า "ผมให้ผ่าน" 

ชาวเน็ตกระหน่ำแชร์คลิปแน็กรีวิวทิ้งทวนทิ้งขยะอย่างไรให้โลกจำ

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

สวัสดีครับ วันนี้ดีใจมาก เหมือนได้ทำอะไรเพื่อสังคมบ้าง เล่าก่อนว่า โครงการโอลด์ร๊อค ล้านท่าเพื่อโลก นี้ติดต่อผมมานานหลายเดือนมากๆแล้ว จนผมลืมไปแล้วด้วยตอนแรก5555 จนพี่เค้ามาคุยอีกครั้ง ผมก็รู้สึกดีใจมาก และแบบ ผมรู้สึกอยากทำ เพราะว่ามันเป็นสิ่งที่ดีมากโครงการนี้ ผมพร้อมทุ่มเท และจะคิดงานให้ดีที่สุดเท่าที่ทำได้ หวังว่าหลายคนจะตลกและหายเครียดได้ หลังจากดูคลิปนี้นะครับ ..(เดี๋ยวพรุ่งนี้ผมจะลงเบื้องหลังด้วย ทีตีไม่ลงถัง555) ขอเข้าเรื่องเลยนะ คลิปทิ้งขยะลงถังนี้ ทำมาเพื่อเป็นส่วนหนึ่ง ของการรณรงค์ ให้ทิ้งขยะลงถัง กันนะครับเพราะว่า การที่เราทิ้งขยะให้ลงถัง เพื่อนๆรู้ไหมว่า มันช่วยชีวิตสัตว์หลายๆตัวได้เลยนะครับ ยิ่งสำคัญมาก สัตว์ทะเล ที่ต้องตายเพราะ ขยะพลาสติก มีเยอะมากเลยนะ เพราะการที่เราทิ้งขยะไม่ลงถังเนี่ย เวลาลมพัด ฝนตก ขยะมันก็จะไปลงตามแหล่งน้ำบ้าง ลงคลอง ลงทะเล หรือ ไปอุดตันตามท่อระบายน้ำ อีกหลายๆที่ จนทำให้เวลาฝนตก น้ำก็ระบายไม่ทัน อย่างที่หลายๆที่เป็นกันอยู่ วันนี้ผมเลยถือว่านี่เป็นโอกาสที่ดีมาก ที่ผมจะได้มาทำคลิป เชิญชวนให้ทุกคนมาทิ้งขยะให้ลงถังกันนะครับ กับ โครงการ โอลด์ร๊อคล้านท่าเพื่อโลก ผ่านกิจกรรมสนุกๆ กับการโพสต์ท่า ทิ้งขยะยังไงให้โลกจำ ตัวผมเองตอนแรกก็กังวลนะครับ ว่าทำไปแล้ว จะมีคนทำตามผมไหม แต่ทางพี่เค้าบอกว่า ยังมีอีกหลายคนและหลายช่องทางที่จะช่วยกัน พูดถึง แคมเปญการรณรงค์นี้ ผมเลยถือว่าผมขอเป็นส่วนหนึ่งในการรณรงค์นี้ด้วยเลยละกันนะครับ หวังว่าเพื่อนๆจะช่วยกันด้วยนะครับผม ง่ายมากๆเลยน้าาา เพียงแค่เพื่อนๆถ่ายรูปทำท่าทิ้งขยะสุดแปลกลง Facebook /ig / twitter และติด #OLDROCKล้านท่าเพื่อโลก 1ท่า= 1 ช่วย ครบ1ล้านท่า โอลด์ร๊อค ผลิตภัณฑ์สเปรย์สิวสีเหลือง เขาจะบริจาค 1 ล้านบาท เพื่อนำไปสนับสนุนสำนักการระบายน้ำ กรุงเทพมหานคร และนำไปซื้อเครื่องมือในการจัดเก็บขยะใน คู คลอง ก่อนที่จะลงสู่ทะเล รวมถึงสนับสนุนให้หน่วยงานอื่นๆ ที่ดำเนินการด้านการจัดการกับปัญหาขยะ ผมเลยอยากขอเชิญชวนเพื่อนๆออกมาแสดงพลังคนรุ่นใหม่ มาช่วยกันโพสต์ท่าทิ้งขยะลงถังในสื่อโซเชียลของตัวเอง หรือโพสต์โชว์ผม เพื่อที่จะได้ช่วยกันลดปัญหาขยะในคูคลองและทะเลนะครับ ผมขอบคุณทุกคนจริงๆนะครับ เพื่อนๆถ่ายง่ายๆได้เลยนะ ไม่ต้อง ลงไปในถังแบบผมก็ได้นะครับ5555 #OLDROCKล้านท่าเพื่อโลก

โพสต์ที่แชร์โดย charlie potjes (@charliepotjes) เมื่อ