น.ส.พรธิดา ชำนาญเวช อายุ 23 ปี มาพร้อมพี่สาวและญาติ เดินทางเข้าแจ้งความร้องทุกข์กับ ร.ต.อ.วีระพล สุดสายแก้ว รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.พระประแดง เพื่อให้ดำเนินคดีกับ นายวิจักร วรรณประสิทธิ์ อายุ 34 ปี แฟนหนุ่มหลังเบี้ยวเงินรางวัลที่ถูกลอตเตอรี่รางวัลที่จำนวน 6 ล้านบาท

 

 

วุ่น สาวแจ้งความแฟนถูกรางวัลที่ 1 แล้วชิ่ง หนุ่มยันไม่ได้หนี

 

น.ส.พรธิดา เล่าว่า ตนกับแฟนหนุ่มทำงานอยู่โรงงานที่เดียวกันย่านถนนปู่เจ้าและอยู่กินกันมาประมาณ 3 ปี โดยเมื่อวันที่ 9 พ.ย.ที่ผ่านมา ตนกับ นายวิจักร ได้นำสลากกินแบ่งรัฐบาลงวดประจำวันที่ 1 พฤศจิกายน 2562 ที่ถูกรางวัลเลขท้าย 3 ตัวจำนวน 1 ใบ ไปขึ้นเงินที่ร้านจำหน่ายสลากที่บริเวณตลาดครุใน พร้อมกับซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาลที่จะออกประจำงวดวันที่ 16 พฤศจิกายน 2562 จำนวน 2 ใบจากนั้นตนกับแฟนก็ใช้ชีวิตตามปกติ

 

 

กระทั่งวันที่ออกสลากกินแบ่งรัฐบาลตนกับแฟนหนุ่มก็ทราบว่าลอตเตอรี่ที่ซื้อมา 2 ใบนั้นถูกรางวัลที่ 1 จำนวน 1 ใบ คือหมายเลข 017223 และช่วงเย็นของวันดังกล่าวจึงพากันเดินทางไปลงบันทึกประจำวันไว้ที่ สภ.พระประแดง ไว้เพื่อเป็นหลักฐานพร้อมกับเซ็นลายมือชื่อของตนและนายแฟนไว้ที่ด้านหลังของสลากที่ถูกรางวัล จากนั้นได้ถ่ายรูปคู่ร่วมกันพร้อมกับสลากรางวัลที่ 1 ที่ สภ.พระประแดง

 

 

 

วุ่น สาวแจ้งความแฟนถูกรางวัลที่ 1 แล้วชิ่ง หนุ่มยันไม่ได้หนี

 

 

วุ่น สาวแจ้งความแฟนถูกรางวัลที่ 1 แล้วชิ่ง หนุ่มยันไม่ได้หนี

 

 

ในเวลาต่อมา นายวิจักร วรรณประสิทธิ์ สามีของนางสาวพรธิดา ชำนาญเวช สาววัย 23 สามีภรรยา ที่ถูกหวยรางวัลที่ 1 งวด 16 พ.ย. 2562 ร่วมกันเปิด เผยทางโทรศัพท์ยืนยันว่า ไม่ได้หนีตามที่ภรรยาไปแจ้งลงบันทึกประจำวันกับตำรวจ สภ.พระประเเดง เมื่อคืนที่ผ่านมา

 

เชื่อว่าแฟนสาวเข้าใจผิด เนื่องจากถกเถียงกัน และอยู่ในอารมณ์โมโห ตอนนี้ได้เจรจากันพูดคุยกันแต่ยังไม่ลงตัว พร้อมชี้แจงว่า ลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 หมายเลข 017223 งวดที่ 43 ชุดที่ 05 เป็นคนซื้อเอง ไม่ใช่แฟนสาวเป็นหยิบเลือก ยืนยันไม่ได้คิดจะเอาเงินไปไหน ตั้งใจจะเก็บไว้ซื้อบ้านราคา 2-3 ล้าน โดยที่ไม่ได้ใช้เงิน 2 ล้านที่จะเเบ่งอยู่แล้ว

 

 

นายวิจักร บอกว่า ตอนนี้ยังคงอาศัยอยู่ที่บางแค ไม่ได้ไปไหนไกล ส่วนความสัมพันธ์กลับภรรยาสา ยืนยันว่าจะเเบ่งให้ภรรยา 2 ล้านเหมือนเดิม ส่วนเงินรางวัลตอนนี้ยังไม่ได้ขึ้นเงิน และตอนนี้ไม่ได้ทำงานแล้ว คงต้องออกจากงาน

 

ด้านภรรยาสาว เปิดเผยทางโทรศัพท์ เช่นกันว่า สามีติดต่อกลับมาจริง แต่ไม่มั่นใจในตัวสามี เพราะไม่เชื่อใจแล้ว ตอนนี้กำลังปรึกษาครอบครัวว่าจะทำอย่างไรต่อไป