เพิ่งจะเคลียร์ประเด็นกันไปไม่นาน หลังจากชาวเน็ตตั้งคำถามความสัมพันธ์ระหว่าง 'โอ๊ต ปราโมทย์' และ 'แพท ณปภา ว่าทั้งสองคนนี้จะกลายเป็นคู่จิ้นคู่ใหม่ได้หรือไม่

จนเมื่อไม่นานมานี้ เบนซ์ เรซซิ่ง อดีตสามีแพท ได้ออกมาโพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัว จนชาวเน็ตเอาไปเชื่อมโยงว่า เบนซ์ อาจจะไม่พอใจ ที่แพทสนิทสนมกับโอ๊ต และไปรับลูกที่โรงเรียนด้วยกัน

ซึ่งล่าสุดสาวแพทก็ออกมาเปิดเผยถึงความสัมพันธ์ระหว่างโอ๊ต กับ แพท แล้วว่าไม่มีอะไรอย่างแน่นอน และโพสต์ที่เบนซ์โพสต์ไปนั้นก็ไม่ได้หมายถึงแพท น่าจะหมายถึงเพื่อนกุล่มรถด้วยกัน 

ล่าสุดมีประเด็นเรื่องของการเลี้ยงดูน้องเรซซิ่งที่หลายคนสงสัย ว่าทำไมแพทถึงไม่ให้น้องเรซซิ่งไปค้างกับเบนซ์ที่บ้าน โดยเจ้าตัวก็ได้ออกมาเปิดใจผ่านรายการ  Woody World เอาไว้ว่า

แพทแจงเหตุผลชัดทำไมไม่ให้เรซซิ่งไปนอนกับเบนซ์ที่บ้าน

พ่อกับแม่ไม่ได้อยู่ด้วยกัน ลูกมีคำถามไหม ?

ไม่มี ไม่มีเลย อยู่กับแม่ 95 เปอร์เซ็นฉะนั้นคำถามถึงพ่อเลยไม่มี เพราะว่าแพทไม่อยากรู้สึกว่า 4 วันแม่ 3 วันพ่อ 5 วันแม่ 2 วันพ่อแล้วลูกเดินทางไปเดินทางมา แพทก็เลยยื่นช้อยส์ให้คุณพ่อของน้องว่า อยากเล่นกับลูกใช่ไหม มาเล่นด้วยกัน มาสิเราไม่ปิดกั้นหรือถ้าอยากเอาลูกไปเล่น ไปเจอคุณย่าได้ แต่ยูต้องมาส่งนะ ยูยังไม่ได้รับสิทธิ์ในการให้ลูกไปค้าง

แพทแจงเหตุผลชัดทำไมไม่ให้เรซซิ่งไปนอนกับเบนซ์ที่บ้าน

แต่ถ้ายูอยากนอนกับลูก ไม่ยาก มี 2 ทางคือ

ไอไปนอนห้องยู แต่นอนแยกกัน แค่อยู่ในบริเวณเดียวกันเพื่อไม่ให้ลูกรู้สึกว่าทำไมวันนี้ไม่มีแม่ หรืออีกนึงช่องทางคือคุณมานอนที่บ้านเราเลย เรามีแยกอยู่แล้วคุณนอนโซฟากับลูกหรือนอนเบาะกับลูก เรานอนเตียงก็ได้ อะไรก็ได้แต่ให้มันอยู่ในแบบโลเคชั่นเดียวกัน มันจะได้ไม่ต้องมีแบบแยกกันไปแยกกันมา เขาเหนื่อย กับการเดินทางเปล่าๆ สู้เรามาจอยกัน ช่วยกันเลี้ยงเป็นเพื่อนกันเราโอเค เราไม่ติด

 

CR.รายการ Woddy World