royal coronation
10 ธันวาคม 2562
ข่าวทั่วไป

ย้อนทุกโพสต์เมญ่าสัญญาณเตือนสุดเจ็บปวดก่อนตัดใจจบชีวิตคู่

7 พฤศจิกายน 2562 - 14:03 น.
เมญ่า นนธวรรณ,ประกาศหย่า,สามี
Shares :
เปิดอ่าน 1,130 ครั้ง

เมญ่า นนธวรรณ ประกาศเลิกกับสามีหนุ่มชาวต่างชาติ ขณะเดียวกันพบว่าก่อนหน้านี้เธอได้โพสต์ข้อความสุดเศร้าลงในเฟซบุ๊กเหมือนเป็นสัญญาณเตือน

กลายเป็นข่าวช็อควงการบันเทิง หลังจาก เมญ่า นนธวรรณ ออกมาประกาศเลิกกับสามีหนุ่มชาวต่างชาติ โดยประกาศผ่านทางเฟซบุ๊คส่วนตัว แต่ทั้งคู่ก็พร้อมที่จะทำหน้าที่เป็นพ่อและแม่ที่ดีที่สุดของลูก 

ขณะเดียวกันพบว่าในเฟซบุ๊กของ เมญ่านั้น ช่วงเวลาเพียงแค่ไม่กี่เดือน แมญ่าได้โพสต์ข้อความสุดเศร้า เป็นสัญญาณเตือนถึงความรักของตนเองที่สั่นคลอน ก่อนที่จะตัดสินใจจบชีวิตคู่ ซึ่งวันนี้เราจะมาย้อนดูโพสต์เหล่านั้นทั้งหมด


ช่วงเวลาเลวร้าย ทำให้เรารู้คุณค่าเวลาที่เคยมีความสุข และคนอยู่กับเราในเวลาร้ายๆ ไม่ยอมให้เราสู้ลำพัง 

 

ถ้าเรายังรู้สึกโกรธและใจไม่ดีใจสั่นควบคุมยาก กับเหตุการณ์หรือความรู้สึกที่ลืมไปแล้ว เป็นเพราะเรายังจำความเจ็บได้ดี ,เรายังมีความรู้สึกกับสิ่งนั้น ,หรือเรากำลังถูกสะกิดแผลแล้วภาพมันย้อนกลับมาและมีความกลัวกับสิ่งนั้นกันแน่ ?

โดยเมื่อวานนี้ เมญ่า ได้โพสต์ข้อความประกาศหย่าขาดสามีลงในเฟซบุ๊กส่วนตัวเอาไว้ดังนี้

ก่อนหน้านี้ที่มีข่าวลือเมญ่าเลิกช่วงเวลานั้นไม่จริงตามที่เมญ่าได้ยืนยันไปก่อนหน้านี้ แต่หลังจากนั้นไม่นานก็เริ่มทำให้เราได้มีเวลาพิสูจน์ความรักของเราจนทำให้วันนี้ได้คิดและติตรองความสัมพันธ์ของเราใหม่

วันนี้เมญ่าพร้อมแล้วที่จะประกาศจุดยืนความสัมพันธ์กับคุณพ่อของเบฬิน ขอให้ทราบโดยทั่วกันว่าตอนนี้เมญ่าและฟิลิปได้ทำหน้าที่เฉพาะพ่อแม่ของพี่เบฬินเท่านั้น ยังเป็นคนในครอบครัวแต่ไม่ใช่คนรักอีกต่อไป เมญ่าเชื่อว่าตลอดเวลาที่ผ่านมาตั้งแต่ก้าวแรกในความสัมพันธ์ของเราเป็นสิ่งสวยงามได้สร้างเมญ่าให้เป็นผู้หญิงที่เข้มแข็งเป็นแม่ที่แกร่งต้องขอบคุณฟิลิปที่ทำให้เราเป็นคนที่มองเห็นตัวเองชัดขึ้นและปรับทัศนคติหลายอย่าง ตลอดเวลาที่อยู่กันมายิ่งทำให้เราเห็นชัดว่าเราพัฒนาขึ้นกว่าก่อนมากในการดำเนินชีวิตและตัดสินใจ

การได้กลับมาทำงานที่ไทยรอบที่แล้วทำให้เรารู้ว่าเรารักงานเราแค่ไหน และมีความสุขแค่ไหนที่ได้กลับมา ด้วยระยะทางที่ห่างกันบ่อย ต่างคนต่างมีความสุขในที่ที่ตัวเองจากมามากกว่า ทำให้เราต่างรู้สึกว่าที่เป็นอยู่ไม่สามารถเติมเต็มความรักและการใช้ชีวิตของแต่ละคน เรากลับมาสเปนครั้งนี้เพื่อลองหาจุดที่พอดีสำหรัยกันและกันสรุปแล้ว ก็ไม่สามารถจะไปต่อได้ในฐานะคู่รักอีกต่อไป เมญ่าเองได้ทำให้ฟิลิปเห็นแล้วว่าตั้งแต่วินาทีแรกของความสัมพันธ์จนไม่ว่าจะหน้าที่คนรัก จนมาเป็นภรรยาและแม่ของลูกเมญ่าได้ทำเต็มที่ที่สุดจนวินาทีสุดท้าย ดังนั้นเมญ่าขอให้ทุกคนรับทราบว่าจากนี้ คุณฟิลิปคือพ่อของพี่เบ และเป็นครอบครัว เป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน แต่ไม่ใช่สามีอีกต่อไปค่ะ 

อ่านข่าว : เข้าใจความรู้สึก.. เปิดโพสต์ 'เมญ่า' ก่อนประกาศหย่าสามี

Shares :

ข่าวเกี่ยวข้อง
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ