จากกรณีที่เมื่อวานนี้ (30 ตุลาคม 2562) นายษิทรา เบี้ยบังเกิด หรือ ทนายตั้ม ออกมาเคลื่อนไหว  ถึงคดีหวย 30 ล้าน ที่ในวันที่ 31 ตุลาคม 2562 (วันนี้) ครบรอบ 2 ปี แล้วสำหรับคดีนี้ 

"ใกล้จะครบรอบ 2 ปีที่คุณลุงจรูญซื้อลอตเตอรี่ 533726 ที่ตลาดเรดซิตี้ และครูปรีชากล่าวอ้างว่าตัวเองทำตก ทำให้คุณลุงจรูญต้องวุ่นวายขึ้นโรงขึ้นศาลเกือบ 10 คดี สู้พิสูจน์ตัวเองในกระบวนการยุติธรรมจนคนทั้งประเทศได้เห็นความจริง พรุ่งนี้ 31 ตุลาคม 2562 คุณลุงจรูญจะเดินทางไปฟ้องคดีครูปรีชา กับอีก 1 คน (รอเปิดเผยพรุ่งนี้) ที่ศาลจังหวัดกาญจนบุรี

ผมจะทำให้เป็นบทเรียนกับสังคมว่าหากใครก็ตามใช้กระบวนการยุติธรรมในการกลั่นแกล้งคนอื่น จะต้องได้รับโทษ เพื่อไม่ให้เป็นเยี่ยงอย่างแก่คนอื่นต่อไป (ประโยคนี้ผมหมายถึงรวมๆ ไม่ได้เจาะจงว่าเป็นครูปรีชาแต่อย่างใด)"

ทนายตั้มพาลุงจรูญฟ้องครูปรีชาแล้ว ลั่นมหกรรมฟ้องยกพวงมีแน่
 

ล่าสุดวันนี้ (31 ตุลาคม 2562) นายษิทรา เบี้ยบังเกิด (ทนายตั้ม) พร้อมด้วย ร.ต.ท.จรูญ วิมูล (หมวดจรูญ) เดินทางไปยังศาลจังหวัดกาญจนบุรี เพื่อฟ้องคดีครูปรีชา  โดยในเฟซบุ๊คของทนายตั้มได้โพสต์ข้อความเคลื่อนไหวดังนี้ 

วันนี้คุณลุงจรูญ ฟ้องครูปรีชา ใคร่ครวญ เป็นจำเลยที่ 1 ทนายวรยุทธ บุญวงษ์ใส เป็นจำเลยที่ 2 ในข้อหาร่วมกันเอาความเท็จฟ้องผู้อื่นต่อศาล จากการที่ฟ้องคุณลุงจรูญในข้อหายักยอก หรือรับของโจร ความผิดข้อหานี้มีอัตราโทษสูงถึง 5 ปี และความผิดสำเร็จตั้งแต่วันฟ้องศาลไม่จำเป็นต้องรอคดีถึงที่สุดก่อน ดังนั้นที่ทนายวรยุทธให้สัมภาษณ์ว่าหากจะฟ้องกลับต้องรออีก 5 ปีจึงไม่ใช่เรื่องจริง

ทนายตั้มพาลุงจรูญฟ้องครูปรีชาแล้ว ลั่นมหกรรมฟ้องยกพวงมีแน่

 

คดีนี้หากพิสูจน์ได้ว่าทนายวรยุทธซึ่งเป็นผู้เรียงฟ้อง มีส่วนร่วม รู้เห็นก็มีความผิดฐานร่วมกันฟ้องเท็จกับครูปรีชาได้


 

CR.ษิทรา เบี้ยบังเกิด