จากกรณีที่ตำรวจ บก.ปอศ. ขออำนาจศาลอาญาอนุมัติหมายจับเลขที่ 1623-1624 ลงวันที่ 29 ต.ค.62 เพื่อจับกุม น.ส.วันทนีย์ หรือ เดียร์ ทิพย์ประเวช หรือ แม่มณี อายุ 28 ปี และ นายเมธี หรือ บอส ชิณภา อายุ 20 ปี สองสามีภรรยา ในข้อหา ร่วมกันฉ้อโกงประชาชน,

ร่วมกันกู้ยืมอันเป็นการฉ้อโกงประชาชน และร่วมกันนำข้อมูลเท็จเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ฯ หลังจากที่มีผู้เสียหายจนำนวนมากเข้าแจ้งความร้องทุกข์ว่า ถูกหลอกให้ลงทุนออมเงินดอกเบี้ยสูงถึงร้อยละ 93 คิดเป็นมูลค่าความเสียหายจำนวนมหาศาลหลายล้านบาท ที่นำเสนอกันไปก่อนหน้านี้ 

ชาวเน็ตฮือฮาเมื่อมดดำบอกใบ้ดาราชายมีสัมพันธ์ลึกซึ้งกับแม่มณี

ขณะเดียวกันที่ผ่านมาพบมีดาราหลายราย ที่เข้าไปเกี่ยวพันธ์กับแม่มณีด้วยการไปถ่ายหนังด้วยกัน จนต้องออกมาแสดงความบริสุทธิ์ใจกันไป ล่าสุดรายการข่าวใส่ไข่ ที่ดำเนินรายการโดย มดดำ , หนุ่มกรรชัย , เหมี่ยว ปวันรัตน์ ได้ออกมาพูดถึงวงการแชร์แม่มณี รวมถึงประเด็นร้อนที่ทำเอาเหล่าชาวเน็ตตาลุกวาว เมื่อมดดำ บอกใบ้ แม่มณีมีความสัมพันธ์กับดาราชายคนหนึ่ง 

ซึ่งตัวมดดำเอง ก็ให้ทาง หนุ่มกรรชัย ดูรูปในโทรศัพท์มือถือ ซึ่งหนุ่มเองถึงกับพูดว่า บ้า และตกใจมากเมื่อเห็นรูปดาราชายคนนี้ จนต้องยอมบอกใบ้ออกมาสั้นๆว่า เป็นถึงระดับพระเอก 

โดยมดดำยังบอกใบ้เพิ่มเติ่มอีกด้วยว่า 
"พวกลูกสาวบ้านฉันเป็นคนติดต่องานหมดเลย ไปจัดงานอีเว้น เวลาจะมาติดต่อดาราก็จะมาติดต่อกับพวกนี้" โดยยังบอกด้วยว่า ไม่ใช่แทค ภรัณยูแน่นอน 

 

ชาวเน็ตฮือฮาเมื่อมดดำบอกใบ้ดาราชายมีสัมพันธ์ลึกซึ้งกับแม่มณี

ชาวเน็ตฮือฮาเมื่อมดดำบอกใบ้ดาราชายมีสัมพันธ์ลึกซึ้งกับแม่มณี

 

CR.รายการข่าวใส่ไข่