กรณี 'ดีเจ.พล่ากุ้ง' วรชาติ ธรรมวิจินต์ ที่โพสต์ตัดพ้อหลังถูกชาวโซเชียลวิจารณ์อย่างหนัก หลังไปแซว 'โยชิ รินรดา'  มิสทิฟฟานี่ ยูนิเวิร์ส 2017 ในรายการ "ศึก 12 ราศี" ในเชิงเหยียดเพศที่สาม จนเกิดเป็น #saveyoshi ตามที่นำเสนอข่าวไปก่อนหน้านี้  

เกี่ยวกับเรื่องนี้ 'ดีเจ.พล่ากุ้ง' ได้เคลื่อนไหวผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวโดยโพสต์ภาพที่ตนเองส่งข้อความไปหา 'น้องโยชิ' เพื่อเป็นการขอโทษ พร้อมชี้แจงระบุว่า 

 

ก่อนอื่นผมขอแจ้งว่า ผมได้ติดต่อไปหา 'น้องโยชิ' และได้ขอโทษเป็นการส่วนตัวไปตั้งแต่เมื่อวานแล้วครับ 

 

'น้องโยชิ' ก็ตอบกลับตามที่เห็นนะครับและได้มีการโทรคุยส่วนตัวเรียบร้อยครับ

 

ผมยืนยันว่าไม่ได้มีเจตนาเหยียดเรื่องเพศแต่อย่างใด คือตอนนั้นผมคิดมุกสด ที่มันเข้ากับช่วงจังหวะของรายการได้แล้วก็เล่นออกไปเลย โดยไม่ได้ไตร่ตรองให้รอบคอบครับ และรายการก็นำมาออกอากาศ ไม่ได้ตัดออกแต่อย่างใด 

 

ขอความกรุณาถ้าจะตำหนิในการกระทำของผม ด่าที่ผมอย่างเดียวเถอะครับ อย่าไปถึงครอบครัว ญาติพี่น้องเลยครับ พวกเขาไม่รู้เรื่องอะไร ผมขอกราบขอโทษทุกท่าน ที่ได้รับผลกระทบจากเรื่องนี้ครับ

 

ขอโทษ 'น้องโยชิ' และขอโทษทุก ๆ คนด้วยครับ

 

 

 

'ดีเจพล่ากุ้ง' เคลื่อนไหวล่าสุด ส่งข้อความหา 'โยชิ'

 

 

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

ก่อนอื่น ผมขอแจ้งว่าผมได้ติดต่อไปหาน้องโยชิ และได้ ขอโทษเป็นการส่วนตัวไปตั้งแต่เมื่อวานแล้วครับ น้องโยชิ ก็ตอบกลับตามที่เห็นนะครับ และได้มีการโทรคุยส่วนตัวเรียบร้อยครับ ผมยืนยัน ว่าไม่ได้มีเจตนาเหยียดเรื่องเพศ แต่อย่างใด คือตอนนั้นผมคิดมุกสด ที่มันเข้ากับช่วงจังหวะของรายการได้ แล้วก็เล่นออกไปเลย โดยไม่ได้ไตร่ตรองให้รอบคอบครับ และรายการก็นำมาออกอากศ ไม่ได้ตัดออกแต่อย่างใด ขอความกรุณาถ้าจะตำหนิในการกระทำของผม ด่าที่ผมอย่างเดียวเถอะครับ อย่าไปถึงครอบครัว ญาติพี่น้องเลยครับ พวกเขาไม่รู้เรื่องอะไร ผมขอกราบขอโทษทุกท่าน ที่ได้รับผลกระทบจากเรื่องนี้ครับ ขอโทษน้องโยชิ และขอโทษทุก ๆ คนด้วยครับ

โพสต์ที่แชร์โดย พล่ากุ้ง (@plakung001) เมื่อ

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง