จากกรณี พริตตี้สาวชาว จ.บุรีรัมย์ เข้าพบทนายรณณรงค์ แก้วเพ็ชร์ ประธานเครือข่ายรณรงค์ทวงคืนความยุติธรรมในสังคม เพื่อขอความเป็นธรรมหลังเธอถูกนายเท็น (นามสมมติ) ที่โกหกเธอว่าเป็นนักธุรกิจด้านการเงินมีทรัพย์สินมากกว่า 2 หมื่นล้านบาท

หลอกให้เธอแต่งงานก่อนทิ้งหนี้สินให้เธอกว่า 3.5 ล้านบาทหลบหนี นอกจากนี้เงินค่าสินสอด 1.6 ล้านบาทก็ถูกเอาไปด้วย

น.ส.ดา (นามสมมติ) จึงได้เข้าปรึกษา ทนายรณณรงค์ สามารถดำเนินการทางกฎหมายย่างไรได้บ้าง

โดยหากไล่เรียงจากที่ น.ส.ดา เล่านั้น พบว่า ได้เจอนายเท็น เจ้าบ่าว เมื่อวันที่ 15 มีนาคม 2562 ในร้านอาหารแห่งหนึ่ง จากนั้นเพียง 1 วัน นายเท็นขอแต่งงาน ตนจึงได้ตกลงจดทะเบียนสมรสกันที่เขตห้วยขวาง เมื่อวันที่ 26 มีนาคม 2562 และจัดงานแต่งงานเมื่อวันที่ 10 พฤษภาคม ที่โรงแรมหรูใน จ.บุรีรัมย์ ทั้งคู่ใช้เวลาตั้งแต่เริ่มคบดูใจ จนกระทั่งหย่าร้างรวมระยะเวลาแค่ 8 เดือนเท่านั้น

ขณะที่แม่ของฝ่ายหญิงที่โดนหลอกได้เล่าวว่า  ก่อนที่ฝ่ายชายจะมาขอลูกสาวแต่งงาน ทางครอบครัวเคยเห็นหน้าฝ่ายชายเพียงครั้งเดียว คือวันที่มางานศพของตา หลังจากนั้นลูกสาวก็มาบอกว่าฝ่ายชายขอแต่งงาน ทำให้คนในครอบครัวไม่มีใครรู้ประวัติของฝ่ายชายเลย ว่าเป็นใครมาจากไหน แค่ลูกสาวมาเล่าให้ฟังว่าเขาเป็นคนมีฐานะ ก็ไม่รู้ว่าจริงหรือไม่จริง ก็ไม่ได้ไปซักอะไรมาก ในฐานะคนเป็นพ่อเป็นแม่ก็ดีใจที่ลูกได้แต่งงาน แต่ไม่คิดว่าจะมาเจอเหตุการณ์แบบนี้

 

ล่าสุดเพจอยากดังเดี๋ยวจัดให้ return v.13 ได้ออกมาโพสต์เอกสารซึ่งเป็นหลักฐานที่ก่อนหน้านี้เจ้าบ่าวกำมะลอได้มีการไปหลอกซื้อคอนโดชื่อดังเอาไว้ อีกทั้งยังมีการเปิดเผยแชทข้อความ หลังเจ้าตัวโดนถูกทวงเงินทุกทิศทาง จนต้องขอเล่นบทดราม่าบ้าง

 

 เปิดแชทคำพูดเสี่ยกำมะลอหลังโดนจิกทวงเงินยับ

 

CR.อยากดังเดี๋ยวจัดให้ return V.13