คมชัดลึกออนไลน์ 6 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ข่าวทั่วไป

ยังไม่เผา พ่อแม่ฝากศพ ลันลาเบล ไร้กำหนด รอทวงความเป็นธรรม

27 กันยายน 2562 - 00:00 น.
ลันลาเบล,ลัลลาเบล,น้ำอุ่น
ข่าวทั่วไป

Shares :
เปิดอ่าน 93 ครั้ง

พ่อแม่ลันลาเบล นำร่างลูกสาวฝากไว้ที่นิติวิทยาศาสตร์ หลังตั้งสวดพระอภิธรรม 5 คืน ยันยังไม่เผาจนกว่าจะได้รับความเป็นธรรม สุดสะเทือนใจลูกสาววัย 3 ขวบกอดรูปหน้าศพ


               เมื่อเวลา 18.30 น. วันที่ 26 ก.ย. 2562 นายชวลิต และนางศุภมาส นรพันธ์พิพัฒน์ พ่อและแม่ของนางสาวธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ หรือลันลาเบล พริตตี้สาว วัย 25 ปี ที่เสียชีวิตจากการดื่มแอลกอฮอลล์เกินจำนวน 418 มิลิกรัมเปอร์เซ็นต์  จากงานปาร์ตี้ย่านบางบัวทอง ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น ซึ่งทางพ่อและแม่ของน้องลันลาเบลได้นำศพของลูกสาวมาฝากเก็บไว้ที่ห้องเก็บศพสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี

 

 

 

               ด้านพ่อและแม่ของน้องลันลาเบล บอกว่า หลังจากที่นำศพลูกสาวไปตั้งสวดพระอภิธรรม 5 คืนแล้ว ซึ่งทางครอบครัวก็ได้ปรึกษากันแล้วว่าจะเก็บศพของลูกสาวเอาไว้ก่อน และยังไม่มีการเผา เพราะต้องการทวงความเป็นธรรมให้กับลูกสาว ในส่วนของทางเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ออกหมายผู้ต้องหาเพิ่มเติมนั้นก็ให้เป็นส่วนของเรื่องกฎหมาย ทุกวันนี้ตนทั้งสองคนก็ลำบากเพราะต้องมาเลี้ยงหลานสาวที่ยังเล็กอยู่ และน้องลันลาเบลก็เป็นเสาหลักของครอบครัว ทั้งนี้ตลอดเวลาที่พ่อของลันลาเบลถือรูปหน้าศพ ลูกสาววัย 3 ขวบของน้องลันลาเบลก็ได้เข้าไปกอดรูปแม่อยู่ตลอดเวลา ซึ่งเป็นภาพที่ดูแล้วสะเทือนใจเป็นอย่างยิ่ง

 

 


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

 

 

 

 

 

 

------------------------------------------

(ภาพ/ข่าว ประทีป ผ่องผุด จ.ปทุมธานี)

 

 

 

 5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ