คมชัดลึกออนไลน์ 23 กุมภาพันธ์ 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ข่าวทั่วไป

'ทาทา ยัง' เครียด คอนเสิร์ตใหญ่มีแต่เรื่อง ขอโพสต์ระบาย

13 กันยายน 2562 - 12:16 น.
ทาทา ยัง,คอนเสิร์ตใหญ่,ดักตบช่อ,TATA YOUNG MY PERFECTION CONCERT
ข่าวทั่วไป

Shares :
เปิดอ่าน 337 ครั้ง

นักร้องสาว 'ทาทา ยัง' ซึ่งกำลังจะมีคอนเสิร์ตใหญ่ในรอบ 5 ปี TATA YOUNG MY PERFECTION CONCERT ในวันที่ 11-12 ตุลาคม 2562 ที่จะถึงนี้ ล่าสุดโพสต์ระบายผ่าน IG


นักร้องสาว 'ทาทา ยัง' ซึ่งกำลังจะมีคอนเสิร์ตใหญ่ในรอบ 5 ปี TATA YOUNG MY PERFECTION CONCERT ในวันที่ 11-12 ตุลาคม 2562 ที่จะถึงนี้ ล่าสุดโพสต์ระบายผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวระบุ "วันนี้มีแต่เรื่อง ขอระบายหน่อยนะ" 

โดยในเนื้อหาภาพที่โพสต์นั้นมีข้อความระบุว่า 

 

" If it was easy everyone would do it" รู้อยู่แล้วว่าเป็น Show Director พร้อมกับเป็นคนที่ต้องร้อง ต้องเต้น ต้อง entertain ไม่ง่ายแน่นอน เหนื่อยแน่ๆ แต่เลือกที่อยากจะทำ เพราะมันไม่ง่ายนี่แหละ #อะไรที่ง่ายๆไม่ใช่ทา เหลือเวลาอีก 28 วัน ต้องจำอะไรเยอะไปหมด ความรับผิดชอบมากขึ้น ต้องมีสติมากๆ เริ่มมีเรื่องนู้นเรื่องนี้ทำให้เราต้องมีสมาธิมากๆ

แต่เราไม่กลัวนะ...เราสู้ เราสู้เราทำได้ เพราะเราอยากทำนิ ทารู้คนรอดูแล้วเป็นกำลังใจให้ทาอยู่เยอะ แล้วทาก็จะทำให้ดีที่สุดเหมือนทุกๆครั้ง วันนี้เป็นอีกวันที่เราเจอเรื่องเยอะ มีปัญหาหลายเรื่อง วันนี้งานไม่ราบรื่นเท่าไหร่ แต่คิดไปคิดมาก็คิดว่า แล้วมันจะสนุกยังไงถ้าปัญหาไม่มี? ประสบการณ์จะหาที่ไหน? ถ้าไม่มีอุปสรรค #ง่ายไปไม่ใช่styleเรา "

 

 

 

ก่อนหน้านี้มีข่าวออกมาว่า คอนเสิร์ตใหญ่ในรอบ 5 ปี ของ ทาทา ยัง TATA YOUNG MY PERFECTION CONCERT นั้นบัตรเหลืออื้อ! ทะลุกว่า 6,000 ใบ ทำให้หลายฝ่ายสงสัยและปักธงตั้งคำถามว่า อาจจะเกี่ยวข้องกับกระแสดราม่า "ดักตบช่อ" หรือไม่ 

อย่างไรก็ตามหลังจะที่เจ้าตัวโพสต์ข้อความล่าสุด ก็มีแฟนคลับเข้ามาให้กำลังใจเธอเป็นจำนวนมากเช่นกัน 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

พิษดักตบช่อ? คอนเสิร์ตใหญ่ 'ทาทายัง' บัตรเหลือเพียบ


ไม่อยากพลาดข่าวสารสำคัญ บทวิเคราะห์ เจาะลึกแบบ อินไซด์ ฟรี!! เพียงติดตามได้ที่ Line official คมชัดลึก เพียงกดติดตามผ่าน

เพิ่มเพื่อน
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ