คมชัดลึกออนไลน์ 24 กุมภาพันธ์ 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ข่าวทั่วไป

ร้านอาหารชื่อดังสุดชุ่ยเศษแก้วปนมาในอาหารลูกค้าเคี้ยวบาดลิ้น

5 กันยายน 2562 - 13:00 น.
ร้านอาหาร,ห้างดัง,เศษแก้ว,บาดลิ้น
ข่าวทั่วไป

Shares :
เปิดอ่าน 1,617 ครั้ง

กลายเป็นเรื่องราวที่ถูกวิพากษณ์วิจารณ์อย่างหนัก หลังจากผู้ใช้เฟสบุ๊ค รายหนึ่งได้ออกมาโพสต์ภาพลูกชายที่ไปทานอาหารร้านดังในห้าง แต่กลับถูกแศษแก้วบาดลิ้นจนเป็นแผล


ผู้ใช้เฟสบุ๊คที่ชื่อว่า Pichet Lakdee ได้ออกมาโพสต์เรื่องราวอุทาหรณ์ หลังจากพาลูกชายไปทานอาหารในห้างดังแถวลาดพร้าว แต่กลับโดนเศษแก้วบาดลิ้นจนเลือดออย 

ผู้ใช้เฟสบุ๊คที่ชื่อว่า Pichet Lakdee ได้ระบุว่า 

"ถ้าไปทานอาหารร้านดัง แล้วลูกชายคุณไปกัดโดนเศษแก้วที่ผสมมาในอาหารจนไปแทงลิ้นเลือดไหล! คิดว่าผมควรจะทำอย่างไร? ทางร้านดังควรชดใช้ผมอย่างไร? และทางร้านควรต้องทำอย่างไรเพื่อผู้บริโภค? อันตรายมากๆ เสี่ยงชีวิตมากๆครับ!! ที่สำคัญในห้างไม่มีหมอในคลีนิคหลัง2ทุ่มในวันนั้น ต้องไปหาหมอที่รพ.พญาไท2 ถ้าเลือดไหลมากๆ หรือกลืนชิ้นใหญ่ไปคงแย่ เหตุเกิดเมื่อวันอาทิตย์ที่ 1 กย. ร้านอาหารชื่อดังร้านหนึ่งในห้างCentral ลาดพร้าว

ขณะเดียวกันมีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นกับการกระทำครั้งนี้ของทางร้านอาหารชื่อดังเป็นอย่างมาก หลังจากไม่รอบคอบ ปล่อยให้เศษแก้วขนาดใหญ่ปนเปื้อนมาในอาหารได้อย่างไร หากเป็นเด็กเข้าไปรับประทานอาหารร้านดังกล่าวจะเกิดอะไรขึ้น มีความเป็นไปได้เลยว่าถ้าหากไม่เคี้ยวให้ดี อาจจะเผลอกลืนเข้าไปจนเข้าไปติดหลอดมได้

 

หลังจากนี้คงต้องรอทางร้านอาหารชื่อดังออกมาชี้แจง และรับผิดชอบต่อเหตุการณ์ดังกล่าวต่อไป

 

CR.Pichet Lakdee


ไม่อยากพลาดข่าวสารสำคัญ บทวิเคราะห์ เจาะลึกแบบ อินไซด์ ฟรี!! เพียงติดตามได้ที่ Line official คมชัดลึก เพียงกดติดตามผ่าน

เพิ่มเพื่อน
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ