คมชัดลึกออนไลน์ 23 กุมภาพันธ์ 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ข่าวทั่วไป

(คลิป) หวาดเสียว ลมแรงพัดป้ายโฆษณายักษ์หักคาเสา

23 กรกฎาคม 2562 - 19:51 น.
พายุฝนถล่ม,ลมแรง,หวาดเสียว,ป้ายโฆษณา,ป้ายโฆษณาหัก,หักคาเสา,ลมพัดป้ายโฆษณา
ข่าวทั่วไป

Shares :
เปิดอ่าน 3,048 ครั้ง

พายุฝนถล่มพัดป้ายโฆษณาขนาดใหญ่หักคาเสา บริเวณริมถนนวิภาวดี เจ้าหน้าที่เขตดอนเมืองรุดตรวจสอบ พร้อมปิดกั้นพื้นที่อันตราย - เร่งรื้อถอนภายในคืนนี้


คลิปที่ 1

 

            เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 23 ก.ค.2562 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ได้เกิดเหตุป้ายโฆษณาขนาดใหญ่หักพับติดอยู่กับเสา โดยมีความเสี่ยงที่จะพังถล่มลงมาด้านล่าง โดยเหตุเกิดบริเวณริมถนนวิภาวดี-รังสิต ปากซอยวิภาวดี-รังสิต 72 แขวงสนามบิน เขตดอนเมือง กรุงเทพฯ

 

 

 

คลิปที่ 2

            โดยในจุดเกิดเหตุมีเจ้าหน้าที่สำนักงานเขตดอนเมือง เข้ามาตรวจสอบพบเป็นป้ายโฆษณาขนาดความยาว 45 เมตร ความสูง 15 เมตร ค้ำด้วยเสาเหล็กขนาดใหญ่ 2 ต้น โดยจากการประเมินพบว่า ป้ายโฆษณาขาดครึ่งพอดี โดยฝั่งขวามือพับลงมา แต่ถูกยึดไว้ด้วยเสา จึงทำให้ยังไม่ร่วงลงมา แต่มีความเสี่ยงสูงมากที่จะเกิดการพังถล่มลงมา โดยทางเขตได้ปิดกั้นพื้นที่โดยรอบเป็นพื้นที่อันตรายแล้ว และได้ประสานกับทางเจ้าของป้ายให้ผู้รับเหมานำเครน มาทำการรื้อถอนออกภายในคืนนี้

 

 

 

 

            อย่างไรก็ตาม จากการสอบถามผู้รับเหมาแจ้งว่า ป้ายดังกล่าวสร้างมานานกว่า 20 ปีแล้ว ส่วนสาเหตุคาดว่าเกิดจากพายุฝนที่ตกลงมาอย่างหนักและมีลมพัดแรงในช่วงเย็นที่ผ่านมา โดยแรงลมได้พัดกระหน่ำจนทำให้ป้ายดังกล่าวเกิดหักลงไปด้านล่าง และคาอยู่กับเสาที่สร้างเป็นฐาน โดยเป็นที่หวั่นเกรงว่าอาจจะสุ่มเสี่ยงเกิดหักโค่นลงมา และอาจเป็นอันตรายกับประชาชน ดังนั้นจึงทำให้เจ้าหน้าที่สำนักงานเขตดอนเมือง สั่งให้มีการรื้อถอนให้แล้วเสร็จภายในคืนนี้

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

คลิปที่ 3


ไม่อยากพลาดข่าวสารสำคัญ บทวิเคราะห์ เจาะลึกแบบ อินไซด์ ฟรี!! เพียงติดตามได้ที่ Line official คมชัดลึก เพียงกดติดตามผ่าน

เพิ่มเพื่อน
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ