คมชัดลึกออนไลน์ 4 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ข่าวทั่วไป

(ภาพชุด) "เทพหัสดิน ณ อยุธยา" มอบเงิน 5 แสนช่วยเหยื่อแพรวา

18 กรกฎาคม 2562 - 19:10 น.
เทพหัสดิน ณ อยุธยา,เหยื่อแพรวา,ราชสกุล
ข่าวทั่วไป

Shares :
เปิดอ่าน 4,636 ครั้ง

ราชสกุล "เทพหัสดิน ณ อยุธยา" แถลงเสียใจผู้เสียชีวิต 9 ราย พร้อมมอบเงิน 5 แสนครอบครัวเหยื่อใช้ติดตามคดีแพรวา วอนอย่าเหมารวมราชสกุลทั้งหมด


          นายสุชัย เทพหัสดิน ณ อยุธยา ผู้ใหญ่ของราชสกุลเทพหัสดินฯ พร้อมด้วย นายณัฐพล ทองคำ ทนายประจำราชสกุล เปิดแถลงข่าวไขข้อข้องใจประเด็น น.ส.อรชร หรือแพรวา เทพหัสดิน ณ อยุธยา ที่ขับรถยนต์ฮอนด้า ซีวิค เฉี่ยวชนรถตู้โดยสารบนทางด่วนดอนเมืองโทลล์เวย์ บริเวณช่วงด้านหน้าสำนักงานปรมาณูเพื่อสันติ จนทำให้มีผู้เสียชีวิต จำนวน 9 ศพ และบาดเจ็บอีก 6 ราย โดยเหตุการณ์เศร้าสลดดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 27 ธันวาคม 2553 ที่ผ่านมา หรือประมาณ 9 ปีมาแล้ว และปัจจุบัน ทางครอบครัวของน.ส.อรชร หรือแพรวา ยังไม่ได้มีการดูแลเยียวยาผู้ที่ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

 

 

          นายสุชัย แถลงข่าวถึงวาระเร่งด่วนแสดงความเสียใจอีกครั้งต่อครอบครัวผู้ประสบอุบัติเหตุ และที่ผ่านมาทางราชสกุลเทพหัสดินฯ ไม่เคยนิ่งนอนใจเกี่ยวกับเรื่องที่เกิดขึ้น และได้ย้ำกับทางครอบครัวของแพรวา ให้อยู่ภายใต้กระบวนการยุติธรรมมาตลอด ทั้งนี้ ทางราชสกุลได้รวบรวมเงินจำนวน 500,000 เพื่อมอบให้ผู้เสียหายได้ใช้ในการติดตามคดี และเรื่องของคดีเป็นเรื่องของครอบครัวแพรวาและคู่กรณีผู้เสียหาย ขอไม่ให้เหมารวมราชสกุลทั้งหมด ที่ร้านอาหารเพลิน ถนนวิภาวดี


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

 

ภาพ - ธัชดล ปัญญาพานิชกุล Tatchadon Panyaphanitkul #NationPhoto #เทพหัสดิน #แพรวา

 

 

 

 

 

 5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ