เรียกได้ว่าเป็น "นางฟ้าหัวลำโพง" เมื่อโลกโซเชียลมีเดียได้แชร์ภาพถ่ายพร้อมข้อความขณะที่สาวสวยได้ลงพื้นที่แจกอาหาร น้ำ ข้าวกล่อง ที่บริเวณสถานีรถไฟหัวลำโพง ปรากฎว่ามีคนเร่ร่อนที่พำนักอยู่ย่านดังกล่าวร่วม 100 คน กรูกันเข้ามารับอาหารเครื่องดื่มหมดเกลี้ยงภายในพริบตาเดียว โดยชาวเน็ตต่างชื่นชมและยกย่องเกี่ยวกับความใจบุญของสาวคนดังกล่าว

          หลังจากโลกโซเชียลมีเดียมีการพูดถึงเรื่องดังกล่าวอย่างแพร่หลาย ทำให้ทราบว่าสาวสวยน้ำใจงามคนนั้นคือ คุณ "กิฟท์" น.ส.กุลกนก หว่อง เจ้าของสถาบันเสริมความงามภายในถนนสาทร ซ.1  ซึ่งได้ขนอาหารและเครื่องดื่มใส่รถตู้มาแจกฟรีให้กับคนเร่ร่อน ด้วยความหวังที่ว่า "อยากจะแจกจ่ายให้คนไร้บ้านได้ทานกันอย่างอิ่มท้อง"

          น.ส.กุลกนก อธิบายว่า ภาพที่ปรากฏนั้นเตรียมของมาไม่มาก เพราะเอาตรง ๆ คือไม่รู้ว่าจะมีใครมารับอาหารจากเราหรือเปล่า เนื่องจากรอบก่อนเคยวนรถเข้ามาเพื่อจะแจกอาหาร แต่ทางเจ้าหน้าที่ไม่ให้เข้าไปแจกด้านหน้า เลยต้องวนรถกลับออกมา แล้วนำอาหารไปแจกที่อื่นแทน พอดีครั้งนี้ว่างเลยตั้งใจเตรียมมาอีกครั้ง ซึ่งรอบนี้วนไปจอดรถฝั่งตรงข้ามแล้วเปิดไฟกระพริบไว้ ก่อนจะขนอาหารลงมาวาง สรุปว่ามีคนที่เขาเห็นไปบอกต่อ ๆ กัน และภายในพริบตาเดียว อาหารเครื่องดื่มที่นำมานับ100 ชุด หมดเกลี้ยงเลย

          "กิฟท์ รู้สึกดีใจที่ได้ทำบุญ และช่วยเหลือคนยากไร้ ไม่มีที่อยู่อาศัย ตั้งใจวันอาทิตย์นี้จะนำไปแจกอีกรอบ เพราะคนจนยังมีอยู่มาก ซึ่งกิฟท์ลองถามพี่ ๆ แถวนั้นดู จึงทราบว่า คนเร่ร่อนที่ปักหลักอยู่ในหัวลำโพง มีประมาณ 500 คน ซึ่งน่าเสียดายที่วันนี้กิฟท์ไม่ได้เตรียมข้อมูลหรือทำการบ้านมาก่อนว่า พี่ ๆ น้อง ๆ มีจำนวนเท่าไหร่ แต่ก็รู้สึกดีใจมาก ๆ ที่การแบ่งปันของเราเป็นประโยชน์กับเพื่อนมนุษย์ ทุกวันนี้กิฟท์คิดว่าคนไทยทำบุญกันที่วัด หรือตามสถานสงเคราะห์ต่าง ๆ เยอะแล้ว อยากให้ลองมาช่วยเหลือคนไร้ที่พักพิงบ้าง เพราะยังมีคนรอความช่วยเหลืออีกมากค่ะ” น.ส.กุลกนก กล่าว

          น.ส.กุลกนก บอกทิ้งท้ายว่า ปกติชอบทำบุญกับคนเร่ร่อน หรือช่วยเหลือคนที่ลำบาก รวมถึงเด็กเรียนดีแต่ยากจน ถ้ามีโอกาสก็จะทำทุกครั้ง เพราะรู้สึกมีความสุขตื้นตันใจ เงินที่นำมาซื้อของคือรายได้ส่วนหนึ่งจากการทำคลีนิคเสริมความงาม ย่านสาทร ซึ่งตนเป็นเป็นเจ้าของ โดยจะหักรายได้เก็บไว้ทุกเดือน เพื่อนำมาจุนเจือช่วยเหลือสังคม ตามที่ตั้งมั่นไว้แต่ทีแรก