25 มิ.ย.62-พรรคประชาธิปัตย์ ชวนคนรุ่นใหม่ นิสิต นักศึกษา และประชาชนทั่วไป อายุไม่เกิน 35 ปี จัดประกวดโลโก้ Young Democrat  ชิงเงินรางวัล 1 แสนบาท พร้อมประกาศนียบัตรจากนายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ หัวหน้าพรรค โดยผู้เข้าแข่งขัน 1 คน สามารถส่งโลโก้ได้ไม่เกิน 1 โลโก้ โดยโลโก้ดังกล่าวจะต้องสื่อถึงความหมายที่กว้างไกล แสดงเจตนารมณ์ และตัวตนของคนรุ่นใหม่ของพรรค และต้องสื่อถึงอุดมการณ์ทันสมัย เป็นศูนย์รวมจิตใจคนรุ่นใหม่ทั้งประเทศ และต้องสามารถใช้ได้สื่อสิ่งพิมพ์ อิเล็กทรอนิกส์ และอื่นๆทั้งภาพนิ่งและเคลื่อนไหว 

           โดยมีกรรมการกิตติมศักดิ์ 3 คน จากภายนอกพรรคมาช่วยตัดสิน คือ นายกงพัฒน์ ศักดาพิทักษ์ “โอ่ง” ศิลปินป๊อปอาร์ตแนวหน้าเมืองไทย /ชุบ นกแก้ว ช่างภาพและนักรีทัชระดับเทพ และผศ.เอกพงษ์ ตรีตรง นักออกแบบชื่อดัง

           ขณะที่ในการแถลงข่าวยังได้เปิดตัวสัญลักษณ์ ตัว Y ทาบไปที่หัวใจซ้าย โดยหมายความว่า ก้าวไปสู่อนาคตด้วยหัวใจ ซึ่งท่าดังกล่าวยังคล้ายกับท่าสัญลักษณ์ของพรรคพลังประชารัฐ  ที่พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี เป็นคนคิดขึ้นด้วย โดยผู้สื่อข่าวได้แซวนายจุรินทร์ว่า ท่าดังกล่าวเหมือนท่าพรรคพลังประชารัฐ นายจุรินนทร์ได้ยิ้มก่อนจะตอบสั้นๆว่า ‘เหรอ..ก็ดี’

    ส่วนนางสาวศิริภา อินทรวิเชียร รองโฆกพรรคประชาธิปัตย์ และในโฆษกกลุ่มNewdem ได้กล่าวเพิ่มเติมว่า กลุ่ม Newdem ยังคงมีอยู่ ไม่ได้หายไปไหน เพราะเป็นปีกหนึ่งของ Young Democrat