คมชัดลึกออนไลน์ 28 กุมภาพันธ์ 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ข่าวทั่วไป

"บิ๊กตู่" ฟังเพลง "คิดมาก" เวอร์ชั่น 10 ภาษาอาเซียน

25 มิถุนายน 2562 - 10:39 น.
สมบัติ เมทะนี,เพลงคิดมาก,ภาษาอาเซียน
ข่าวทั่วไป

Shares :
เปิดอ่าน 1,262 ครั้ง

"บิ๊กตู่" เจอ "สมบัติ เมทะนี" ในโอกาสประชาสัมพันธ์ เทศกาลภาพยนตร์อาเซียนแห่งกรุงเทพฯ ก่อน ฟังเพลง "คิดมาก" เวอร์ชั่น 10 ภาษาอาเซียน 


คลิปที่ 1

 


          25 มิ.ย.62-ที่ทำเนียบรัฐบาล พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) เป็นประธานการประชุมคณะรัฐมนตรี(ครม.) โดยก่อนการประชุม นายวีระ โรจน์พจนรัตน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม

          

         นำคณะศิลปินนักแสดง อาทิ สมบัติ เมทะนี อนุชิต สพันธุ์พงษ์ เข้าพบเพื่อประชาสัมพันธ์ เทศกาลภาพยนตร์อาเซียนแห่งกรุงเทพมหานคร ครั้งที่ 5 ระหว่างวันที่ 3-8 กรกฎาคมนี้ ที่โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิล์ด ซีเนม่า ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ และโรงภาพยนตร์ พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน กรุงเทพฯ

            

      โดย พล.อ.ประยุทธ์ กล่าวว่า คนรุ่นเก่าและคนรุ่นใหม่ต้องเดินหน้าไปด้วยกัน ไม่ทิ้งใครไว้ข้างหลัง ภาพยนตร์ไทยในอดีตนั้นสมบัติ เมทะนี  เป็นที่นิยมมาก ซึ่งวันนี้ได้มีการพัฒนามากขึ้น ขณะเดียวกับภาพยนตร์แอนนิเมชั่นของไทย ก็ได้รับความนิยมระดับโลก 

           ในโอกาสนี้  พล.อ.ประยุทธ์ ได้ชมการแสดงการร้องเพลง “คิดมาก” ในเวอร์ชั่น ประกอบภาพยนตร์ “FRIEND ZONE ระวัง..สิ้นสุดทางเพื่อน” ซึ่งขับร้องเป็น 10 ภาษาในอาเซียน โดยเป็นหนึ่งภาพยนตร์ที่จะเข้าฉายในเทศกาลดังกล่าว 


ไม่อยากพลาดข่าวสารสำคัญ บทวิเคราะห์ เจาะลึกแบบ อินไซด์ ฟรี!! เพียงติดตามได้ที่ Line official คมชัดลึก เพียงกดติดตามผ่าน

เพิ่มเพื่อน
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended